Tổng hợp Theme WordPress xây dựng Website kinh doanh đồng hồ tốt nhất 2021

Theo thống kê, có hơn 29 triệu người đặt mua đồ trang sức và đồng hồ bằng hình thức online mỗi ngày. Với những chỉ số như thế này, có thể nói rằng cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Bởi vì ngành công nghiệp thời trang rất đa dạng, việc xây dựng một Website chuyên nghiệp luôn được update liên tục và mang lại trải nghiệm tốt khi đặt hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn giữ chân khách hàng và cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Chúng tôi đã thử nghiệm và tổng hợp dưới đây những Theme WordPress cao cấp, tuyệt vời nhất dành cho bạn. Tất cả chúng đều được tích hợp các công cụ hỗ trợ bạn thiết lập Website bán hàng trực tuyến nhanh chóng chỉ trong vài phút. Khi sử dụng những Theme WordPress dưới đây bạn sẽ thấy rằng việc xây dựng một trang web không hề khó khăn.

 

Reprizo – Jewelry & Watch Shop WordPress Theme

Thiết kế tối giản, chuyên nghiệp của Reprizo rất phù hợp nhất cho các với các cửa hàng trang sức trực tuyến, hoặc các blog liên quan. Được xây dựng và phát triển theo xu hướng mới nhất, Reprizo tương thích trên mọi độ phân giải màn hình giúp Website của bạn luôn có độ hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị sử dụng. Bên cạnh đó, Reprizo cũng được tối ưu hóa cao cho các công cụ tìm kiếm, điều này sẽ giúp trang Web của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Trình tạo trang kéo & thả Elementor, widget, shortcodes, các elements giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện mà không cần phải lập trình. Như bất kỳ Theme Thương mại điện tử nào cũng vậy, Reprizo được tích hợp với phiên bản WooCommerce mới nhất và thậm chí cả plugin Elegro Crypto Payment cung cấp thêm cho khách hàng của bạn một số tùy chọn thanh toán khá linh hoạt. Ngoài ra, Reprizo được tích hợp thêm một số kiểu bài đăng blog và được liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Frank | Jewellery & Watches Online Store WordPress Theme

Frank là một Theme WordPress trang sức đồng hồ lý tưởng với thiết kế đơn giản, sang trọng. Được tích hợp WooCommerce, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc thiết lập và quản lí trang Web bán hàng nhanh chóng, thuận lợi. Hơn nữa, Frank còn có 7 kiểu trang chủ độc đáo kèm theo, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó theo nhu cầu kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều custom và shortcode tùy chỉnh được đính kèm. Công cụ hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ sẽ giúp Website của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới.

Pablo Guadi | Jewelry Designer & Handcrafted Jewelry Online Shop WordPress Theme

Pablo Guadi – một Theme WordPress hiện đại, hấp dẫn cực kì phù hợp với cửa hàng trang sức đồng hồ cao cấp. Plugin WooCommerce giúp bạn dễ dàng xây dựng một Website kinh doanh và quảng sản phẩm của mình của mình chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, Pablo Guadi còn được tích hợp Instagram Feed giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bạn muốn thay đổi lại bố cục giao diện? Rất đơn giản, bạn chỉ việc tận hưởng quá trình tùy chỉnh chỉ với vài thao tác kéo – thả chuột đơn giản, không cần phải lập trình.

Custom Made | Jewelry Manufacturer and Store WordPress Theme

Thiết kế trang web đẹp yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Custom Made là một Theme WordPress cao cấp phù hợp với mọi cửa hàng trang sức và đồng hồ. Custom Made được trang bị 3 thiết kế trang chủ đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ thay đổi với trình tạo trang WPBakery. Bạn chỉ cần thực hiện bằng cách kéo và thả đơn giản và không cần phải lập trình. Bên cạnh đó, bạn có thể giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm dưới dạng gallery tuyệt đẹp và trưng bày các mặt hàng bán chạy nhất thông qua các sliders bắt mắt.

Mr. Murphy | Custom Tailoring WordPress Theme

Xây dựng một trang web hiện đại là điều vô cùng cần thiết trong công cuộc cạnh tranh trên thị trường kinh doanh hiện nay. Mặc dù định hướng ban đầu là hướng tới các doanh nghiệp may đo theo yêu cầu, tuy nhiên Mr. Murphy cung rất phù hợp để xây dựng Website cho các cửa hàng kinh doanh đồng hồ và trang sức. Mr. Murphy được trang bị kèm theo rất nhiều thiết kế trang chủ được thiết kế sẵn cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những bố cục độc đáo mới theo sở thích cá nhân với sự trợ giúp của trình tạo trang WPBakery.

S.King | Personal Stylist and Fashion Blogger WordPress Theme

Có tài năng để tạo ra những thiết kế đẹp là chưa đủ. Bạn sẽ cần phải xây dựng một trang web chuyên nghiệp có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. S.King – một Theme WordPress thanh lịch, tối giản nhưng không kém phần bắt mắt là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên xem xét. S.King sẽ làm cho quá trình xây dựng trang web tốn nhiều thời gian thành một trải nghiệm thú vị. S.King được tối ưu hóa SEO và luôn được cập nhật liên tục.

Peter Mason | Custom Tailoring and Clothing Store WordPress Theme

Peter Mason là một Theme WordPress trang nhã đặc biệt phù hợp với cửa hàng đồng hồ. Peter Mason sở hữu 3 bố cục trang chủ đẹp mắt, tương thích với mọi độ phân giải màn hình. Điều đó giúp cho Website của bạn luôn có được độ hiện thị tuyệt vời cho dù người dùng đang sử dụng thiết bị nào. Bên cạnh đó, Peter Mason còn được tích hợp WooCommerce – công cụ tuyệt vời hỗ trợ quản lí trang Web và công cụ dịch đa ngôn ngữ giúp Website của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Sober | WooCommerce WordPress Theme

Sober là một Theme WordPress độc đáo, tối giản. Ngoài việc tương thích với WooCommerce, Sober còn có 12 bố cục trang chủ tuyệt vời cho hầu hết mọi mục đích và mọi lĩnh vực kinh doanh. Từ các sản phẩm công nghệ cao và kỹ thuật số, quần áo hay đồng hồ và trang sức cao cấp, Sober đều có thể giúp bạn xây dựng một Website tuyệt vời. Bên cạnh đó, Sober còn được tích hợp nhiều tiện ích tuyệt vời như là: Sliders với hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, Menu nhiều kiểu cột, và bảng màu không giới hạn. Sober chính là một trong những Theme WordPress đồng hồ bán chạy nhất trong danh sách.

Wooxon | WooCommerce WordPress Theme

Đồng hồ, trang sức là một thị trường kinh doanh trị giá hàng tỷ đô la và kèm theo đó là mức độ cạnh tranh không hề nhỏ. Chính vì thế việc xây dựng Website chuyên nghiệp để quảng bá và nâng cao giá trị thương hiệu là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Wooxon chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Được xây dựng dành riêng cho mua sắm online, Wooxon được tích hợp nhiều công cụ tuyệt vời: RTL – hỗ trợ dịch ngôn ngữ viết từ phải sang trái, WC Vendors, WC Vendors Pro, Dokan & WC Marketplace cho nền tảng nhiều nhà cung cấp. Ngoài ra, Wooxon bao gồm tất cả các tính năng cần thiết phải có cho các trang web Thương mại điện tử.