Dịch vụ tối ưu tốc độ website

Cải thiện chỉ số tốc độ website trên Google Page Speed, Core Web Vitals, Gtmatrix và khắc phục onpage SEO giúp website đạt hiệu quả cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Kiểm thử với nhiều công cụ. Đảm bảo chất lượng ổn định.

Tại sao cần “Tối ưu website”.

Một website nhanh sẽ có trải nghiệm và tối ưu mọi chi phí khi tối ưu SEO và chạy quảng cáo hơn, bởi vì khả năng giữ chân khách hàng tại website cao hơn. Theo Google, nếu website của bạn chậm hơn 3 giây, khách hàng có thể từ bỏ website của bạn. Bởi vậy, dù việc tìm kiếm khách hàng là mục tiêu ban đầu để khách hàng truy cập website, thì điều quan trọng kế tiếp chính là làm sao xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng liên tục và hấp dẫn.

Yêu cầu báo giá

Tư vấn khắc phục  tốc độ website


Với dịch vụ tối ưu website, chúng tôi xây dựng sự khác biệt bằng cách thực hiện các bài kiểm tra toàn diện về website. Sau đó, dựa trên đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa ra hướng xử lý phù hợp. Dưới đây là hai lựa chọn chúng tôi sẽ đề xuất tới khách hàng.

Tối ưu website theo hiện trạng

Chúng tôi cần kiểm tra cấu trúc code đã viết chuẩn hóa chưa. Tình huống này phù hợp với các website đã có code được viết theo đúng tiêu chuẩn , cách thức lập trình phù hợp với các quy tắc chung và chỉ cần tối ưu thêm về tốc độ tải trang và trải nghiệm với người dùng.

Nâng cấp website

Gói nâng cấp website này bao gồm tối ưu cả về source code, thay thế các thành phần code không đáng tin cậy hoặc không theo quy tắc cơ bản, xây dựng tính module cho các cấu trúc. Gói nâng cấp này phù hợp với các website có cấu trúc nhỏ, dạng công ty hoặc ít sản phẩm.

Yêu cầu báo giá