Mã giảm giá iNET 35% [HOT], mua hosting tặng tên miền

iNET là một trong những Nhà Đăng Ký Tên Miền Quốc Gia hàng đầu tại Việt Nam, với đa dạng các dịch vụ gia tăng đi kèm như: hosting, seo hosting, reseller hosting, vps (giải pháp máy chủ tổng thể), email doanh nghiệp, big mail, email server riêng, website (hệ thống tự tạo website thông minh, gia tăng doanh số bán hàng với Web5s, ssl,…).

Mục này Websitedep sẽ tổng hợp tất cả các mã giảm giá, coupon iNET, các khuyến mãi, voucher hosting, domain iNET mới nhất gửi đến Qúy khách hàng .

”Mua hosting tặng tên miền”. Quý Khách hàng mua hosting tại iNET từ gói B và từ 1 năm trở lên sẽ được tặng ngay tên miền quốc tế (.COM hoặc .NET) – Áp dụng cho tên miền đăng ký mới năm đầu tiên.

Quá tuyệt vời! Mua ngay hosting iNET để nhận ngay những ưu đãi:

– Tiết kiệm chi phí, mua 1 mà được 2

– Sở hữu hosting tốc độ cao, không giới hạn băng thông

– Có ngay tên miền quốc tế với các đuôi thông dụng nhất

– Máy chủ server đặt ở các IDC uy tín tại Việt Nam, không còn phải lo vấn đề “cá mập cắn cáp quang

*** Lưu ý: Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý, chỉ từ 99k/tháng để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

Chúc quý khách thành công !