Giới thiệu về websitedep.com.vn

Websitedep.com.vn là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Công Nghệ TechShine Việt Nam, một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử.

TechShine được sinh ra với sứ mệnh tạo ra các phần mềm và giải pháp hàng đầu thế giới, giúp cho các doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh một cách bền vững.

TechShine đã và đang làm việc với nhiều đối tác trong nước và quốc tế, trong đó có các tập đoàn, tổ chức lớn và uy tín như FPT,Viettel, Sdata, Hải Phát Land…

Hiện tại, TechShine tập trung phát triển sản phẩm và dịch vụ phục vụ các doanh nghiệp trực tuyến. Các giải pháp của chúng tôi xoay quanh việc phát triển website bán hàng, thương mại điện tử, giải pháp booking, ứng dụng di động hay các giải pháp data tool.

Websitedep.com.vn tạo ra phục vụ cho các khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, với sứ mệnh giúp cho các doanh nghiệp này tiếp cận và tận dụng được môi trường online để quảng bá thương hiệu và qua đó, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web, chứng kiến nhiều sự thay đổi và xu hướng của ngành, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Bạn cần có một website?

Hãy gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.