Namesilo Coupon – Tổng hợp khuyến mại domain tháng 10/2021 – Đăng ký Domain .COM chỉ $6.99 USD

Namesilo hiện là nhà cung cấp tên miền giá rẻ nhất thị trường hiện nay và cung cấp miễn phí trọn đời dịch vụ ẩn thông tin tên miền Domain Privacy. Tháng 10 này, Namesilo tung ra Thị trường siêu phẩm ”Coupon – Tổng hợp khuyến mãi domain tháng 10/2021 – Đăng ký Domain .COM chỉ $6.99 USD”

Mã giảm giá iNET 35% [HOT], mua hosting tặng tên miền

iNET là một trong những Nhà Đăng Ký Tên Miền Quốc Gia hàng đầu tại Việt Nam, với đa dạng các dịch vụ gia tăng đi kèm như: hosting, seo hosting, reseller hosting, vps (giải pháp máy chủ tổng thể), email doanh nghiệp, big mail, email server riêng, website (hệ thống tự tạo website thông minh, gia tăng doanh số bán hàng với Web5s, ssl,…).

Hosting POWERNET – Nét hơn cả mong đợi

Nhiều khách hàng đã liên hệ với POWERNET về các ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá. Tuy nhiên, POWERNET không thể đáp ứng hết được vì nhu cầu của các khách hàng là khác nhau, thời điểm liên hệ cũng rất khác nhau. Đó là lý do Websitedep tạo bài viết này để cung cấp cho quý khách thông tin để có thể “lướt sóng khuyến mãi dịch vụ” cùng POWERNET.

Mã giảm GoDaddy Tháng 10/2021: Giảm giá 30%, 1 $ Hosting với miền .COM miễn phí

GoDaddy vừa chào tháng 10 bằng mã Giảm giá 30%, 1 $ Hositng với miền .COM miễn phí siêu hấp dẫn. Ưu điểm nổi bật của Godaddy chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời và hơn nữa giá tên miền, Hosting khi đăng ký tại đây rất “rẻ” và GoDaddy cũng thường tung ra các chương trình khuyến mãi

[Deal siêu ngon!!!] StableHost Coupon tháng 10/2021– Giảm giá 80% Dịch vụ Hosting, miễn phí đăng kí tên miền

Sau bao ngày mong đợi, Tháng 10/2021 StableHost đã thả nhẹ ”Mã giảm giá 80% Dịch vụ Hosting, miễn phí đăng kí tên miền ” để tri ân Khách hàng các khu vực, đặc biệt thị trường Việt Nam đã tin dùng các sản phẩm của Công ty. Websitedep sẽ tổng hợp các mã khuyến mại, coupon code, promo code và các chương trình Flash Sale của StableHost trong tháng.

[HOT!!!]- Cloudflare chính thức cho phép đăng ký tên miền

Đăng ký mới tên miền trên Cloudflare. Trước đây Cloudflare chỉ nhận transfer tên miền từ nhà cung cấp qua chứ chưa mở cửa cho phép đăng ký mới. Tuy nhiên, kể từ bây giờ tất cả khách hàng đều đã được kích hoạt tính năng cho phép đăng ký mới tên miền.

Chỉ sale 1 ngày duy nhất khi đăng ký tên miền .COM và .NET tại Dynadot

Deal siêu ngon cuối tháng Dynadot tung ra Flash Sale dành riêng cho tên miền .COM và .NET. Chương trình sẽ kéo dài tới hết tháng 9, như vậy chúng ta chỉ còn 1 ngày để tận dụng đăng ký tên miền vì chương trình sẽ kết thúc vào khoảng 7h00 ngày 1/10/2021 theo múi giờ Việt Nam

TinoHost miễn phí Domain/Hosting/VPS/Email vượt qua đại dịch COVID-19

Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19, TinoHost tung ra gói hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Để tham gia, bạn chỉ cần sử dụng mã giảm giá tương ứng với dịch vụ đăng ký trong giỏ hàng trước khi thanh toán là sẽ thấy giá giảm. Để gia hạn dịch vụ nhận ưu đãi, hãy liên hệ sales@tino.org để được hỗ trợ.