Dịch vụ thiết kế website Joomla tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thiết kế một website đẹp mắt và chuyên nghiệp để tiếp cận được khách hàng lớn và thể hiện được sự chuyên nghiệp. Thế nhưng dịch vụ thiết kế web hiện nay rất đa dạng và khiến bạn phân vân không biết đâu mới là giải pháp tốt nhất. Nếu vậy bạn hãy tham khảo dịch vụ thiết kế website Joomla.

Dịch vụ thiết kế website Joomla được đánh giá hàng đầu hiện nay

Joomla là gì?

Joomla là hệ thống quản trị nội dung có số lượng người dùng ưa thích và lựa chọn sử dụng chiếm phần đông. Nên không bất ngờ khi số lượng trang web sử dụng phần mềm này đã lên đến con số hàng chục triệu.

Phần mềm được đánh giá có chất lượng tốt, uy tín khi được cung cấp giấy pháp phần mềm nguồn mở GNU/ GPL. Không chỉ vậy, đây là một trong những nền tảng công nghệ mới, chính vì thế nó sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP với khả năng tùy biến cao.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website Joomla?

Hiện có rất nhiều giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp thế nhưng chúng tôi lại muốn giới thiệu đến bạn Joomla. Vì những lý do sau:

Những lý do nên chọn lựa Joomla

Ngôn ngữ sử dụng chuyên dụng cho cú pháp đơn giản

PHP là ngôn ngữ lập trình hay còn được biết đến là một loại mã lệnh. PHP được dùng với mục đích chính để phát triển các ứng dụng viết mà máy chủ là Webserver.

Chính vì thế mà đây là ngôn ngữ được đánh giá có độ tương thích rất cao với các trang web. Do đó, nó rất dễ dàng để nhúng vào HTML.

Với việc sử dụng ngôn ngữ lập trình là PHP, Joomla giúp tối ưu hóa tối đa trang web. Cho thời gian xử lý và vận hành diễn ra nhanh chóng, các thao tác được rút gọn và đồng thời có thời gian xây dựng các nhanh web ngắn hơn nhưng vẫn cho chất lượng tương đương.

Dịch vụ thiết kế website Joomla có cấu trúc, giao diện dễ sử dụng

Là phần mềm được sử dụng cho hàng chục triệu trang web trên toàn thế giới, đây là con số không hề nhỏ. Do đó, để hỗ trợ tối đa người dùng, Joomla có thiết kế giao diện dễ dàng sử dụng.

Cũng chính vì thế mà dù thiết kế hay quản trị web, bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng và theo dõi.

Hỗ trợ nhiều nền tảng web khác nhau

Hiện nay, dịch vụ thiết kế web Joomla được sử dụng rộng rãi, trong nhiều mục đích và lĩnh vực. Cụ thể như: thiết kế website công ty, website cung cấp tin tức, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website bán hàng online

Có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website Joomla ở đâu?

Công ty Cổ phần công nghệ Tech Shine Việt Nam là một trong những địa chỉ thiết kế web nói chung và website Joomla uy tín nói riêng hàng đầu hiện nay. Đến với Tech Shine bạn luôn được cam kết:

Tech Shine- địa chỉ thiết kế website hàng đầu

Web với thiết kế sáng tạo, bắt mắt

Website để thu hút được sự chú ý của khách hàng, có thể phát triển lâu dài thì cần phải có giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng. Nắm rõ điều đó, chúng tôi luôn luôn chú trọng vào từng chi tiết để có thể mang đến giao diện độc đáo, đẹp mắt nhưng phải dễ dùng và mang đến hiệu quả cao.

Trải nghiệm tuyệt vời với website

Một website thành công thì giao diện đẹp mắt là chưa đủ mà cần mang tới cả trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Với kinh nghiệm trong nhiều dự án website, đội ngũ thiết kế của TechShin sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm cùng sự tương tác tốt nhất giữa người dùng và trang web.

Dịch vụ trọn gói

Công nghệ và thị hiếu của khách hàng thay đổi theo từng ngày. Do đó, website cần thường xuyên cập nhật và được làm mới. Không chỉ vậy, trong quá trình sử dụng có thể web sẽ gặp các vấn đề và cần phải bảo trì.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website Joomla tại Tech Shine bạn sẽ được cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này cũng như việc web gặp sự cố gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Joomla là dịch vụ thiết kế website phổ biến và được yêu thích bậc nhất hiện nay. Để sử dụng phần mềm này cho trang web của mình, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.