9 Themes WordPress bóng đá & thể thao đẹp nhất năm 2021

Bạn đang lập kế hoạch xây dựng một trang web thể thao. Danh sách các Theme WordPress dưới đây sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn. Ngay cả khi không có kinh nghiệm lập trình, bạn cũng có thể xây dựng một trang web thể thao chuyên nghiệp kết nối khách hàng với thương hiệu của bạn. Với sự kết hợp của nội dung tương tác, video, blog và tùy chọn mua hàng hóa hoặc vé thể thao, trang web của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.

Gridiron | American Football & NFL Team WordPress Theme

Gridiron là Theme WordPress thể thao hoàn hảo cho blog cá nhân, trang web huấn luyện, giải đấu hoặc tin tức. Bố cục thiết kế chuyên nghiệp với nhiều widget và Shortcodes. Có tiện ích hiển thị lịch trình, kết quả và các thành viên trong đội bóng. Nếu bạn có ý định bán dụng cụ thể thao, Gridiron chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó được tích hợp đầy đủ với phiên bản mới nhất của WooCommerce, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tạo một trang bán hàng chuyên nghiệp và đẹp mắt.Bên cạnh đó, Gridiron cũng tương thích với nhiều plugin cao cấp bao gồm Revolution Slider, MailChimp, Elementor, WPML, Contact Form 7, ThemeREX Addons, Essential Grid và hơn thế nữa.

FC United | Football, Soccer WordPress Sports Theme

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng một trang web bóng đá như một chuyên gia? FC United sẽ giúp bạn mở ra một phương thức giao tiếp mới giữa các câu lạc bộ, người hâm mộ, nhà tài trợ. Được xây dựng với Elementor, hỗ trợ bạn tùy chỉnh giao diện Web dễ dàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc WooCommerce đã được tích hợp sẵn, giúp bạn thiết lập và quản lí kênh bán hàng thuận tiện mà không cần phải lập trình.

Conquerors | American Football Club WordPress Theme

Conquerors là một trong những Theme WordPress bóng đá thể thao tốt nhất trong danh sách này, Conquerors có thể giúp bạn tạo thêm nhiều giá trị cho những người theo dõi và người hâm mộ. Được xây dựng với trình tạo trang WPBakery, Conquerors cho phép bạn sáng tạo thêm các bố cục độc đáo mới chỉ với những thao tác kéo – thả đơn giản. Ngoài ra, nó còn được tích hợp WooCommerce chắc chắn sẽ giúp bạn thúc đẩy đáng kể về doanh số bán hàng.

Woo Hoo – Extreme Sports & Outdoor Activities WordPress Theme

Woo Hoo là một Theme WordPress thiết kế trang web thể thao thời thượng. Đây là một trong những theme thiết kế web tối ưu cực kì phù hợp với các mục đích viết blog và Thương mại điện tử. Woo Hoo sở hữu một bộ sưu tập hơn 12 trang bên trong được thiết kế đẹp mắt phù hợp với trang web về thể thao hoặc phong cách sống năng động. Bên cạnh đó, Woo Hoo còn có khả năng tương thích với WooCommerce hỗ trợ bạn thiết lập kênh Thương mại điện tử vào trang web của mình và bắt đầu kinh doanh dụng cụ thể thao nhanh chóng và dễ dàng.

Soccer Club | Football, Sports WordPress Theme

Soccer Club – một Theme WP xây dựng Website có khả năng hiển thị và thúc đẩy mức độ tương tác rất tốt. Soccer Club giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết lập và quản lý Website hiệu quả. Soccer Club chính là một trong những theme xây dựng trang Web thể thao khó có theme nào sánh kịp. Nó tương thích với WooCommerce, được tối ưu SEO, và được tích hợp vô số những tính năng tuyệt vời khác. Không nghi ngờ gì nữa, Soccer Club là một trong những Theme WordPress về bóng đá và thể thao tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Sports Club | Football, Soccer, Sports News WordPress Theme

Bạn đang tìm kiếm một Theme WordPress độc đáo và chuyên nghiệp? Hãy xem xét đến: Sports Club. Hiện đại, năng động và nhạy bén chính là những từ ngữ tuyệt vời nhất để miêu tả Sports Club. Nó được trang bị nhiều tiện ích như là: Lịch sự kiện giúp bạn lên lịch các sự kiện thể thao, plugin WooCommerce giúp bạn thiết lập kênh kinh doanh các mặt hàng sản phẩm và dịch vụ thể thao nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, việc tích hợp công cụ hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ WPML sẽ giúp bạn mở ra một thị trường mới, tiếp cận nhiều hơn với các đối tượng khách hàng thế giới.

Top Club | Soccer and Football Sports WordPress Theme

Top Club – một Theme WordPress tạo ra nhiều giá trị và trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người dùng truy cập vào trang web của bạn. Bên cạnh đó, Top Club còn được thiết kế mục hồ sơ cầu thủ & nhân viên, danh sách cầu thủ, lịch thi đấu & kết quả, chi tiết trận đấu, v.v… Hơn nữa, được tích hợp WooCommerce là một trong những đặc quyền để thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.

Alchemists | Sports Club and News WordPress Theme

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu chủ đề WordPress bóng đá và thể thao hấp dẫn nhất, Alchemists chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Được phát triển chuyên về các trang web thể thao, nên nó được trang bị tất cả mọi thứ cần có cho Website của bạn. Bên cạnh đó, Alchemists còn có một tập hợp hơn 40 custom blocks cho phép bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế Website mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Soccer Acumen | Soccer and Football Club WordPress Theme

Soccer Acumen là lựa chọn lý tưởng cho các trang Web câu lạc bộ bóng đá và thể thao. Soccer Acumen được thiết kế với bố cục trang chủ đẹp, hỗ trợ WooCommerce, Bảng tỉ số với thông tin chi tiết cùng chức năng MailChimp. Không cần phải biết lập trình, bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo, tùy chỉnh giao diện trang Web chỉ với vài thao tác kéo – thả đơn giản. Với Soccer Acumen, bạn có thể dễ dàng quản lí Website mà không phải tốn nhiều công sức.