40 Themes thiết kế Website cho Spa, Thẩm mĩ viện, Salon, dịch vụ Massage và Nail năm 2021

Dưới đây là tất cả các Themes tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp được để xây dựng một Website cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe, Spa, thẩm mỹ viện, trung tâm da liễu và các lĩnh vực liên quan khác. Tất cả các chủ đề này đều sở hữu những chức năng nâng cao, công cụ tùy chỉnh dễ dàng và thiết kế đẹp mắt.

Jevelin

 

Jevelin là một trong những Theme WordPress phổ biến nhất hiện nay với bản demo cho SPA & thẩm mỹ viện tuyệt đẹp. Jevelin đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của người dùng. Đây là một Theme đa năng mạnh mẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn không giới hạn để tạo Website.

Jevelin được hỗ trợ banner toàn màn hình, hiệu ứng Parallax menu cố định, accordion, mục đánh giá bình luận cho khách hàng, tích hợp Instagram gallery, v.v… Jevelin còn cho phép bạn mở rộng trang của mình với một cửa hàng trực tuyến hay một blog Spa làm đẹp.

TheGem

 

TheGem là Theme đa năng tuyệt đẹp của WordPress. Theme này là một nền tảng tuyệt vời cho sự phát triển của nhiều trang web hiện đại trong nhiều lĩnh vực. TheGem sở hữu bộ sưu tập hơn 60 mẫu demo trang web độc đáo cùng nhiều chức năng vô cùng tiện ích giúp bạn thiết lập một trang web nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Các bản demo về Spa Làm đẹp và các Trung tâm Fitness của TheGem là một trong những bản demo mạnh nhất trên thị trường hiện nay, với vô số tính năng và tài nguyên độc đáo được mài dũa cho một trang web Spa chuyên nghiệp. Trình tạo trang WPBakery, tùy chỉnh đồ họa trực quan, 150 trang mẫu được thiết kế sẵn, WooCommerce là một trong số những tiện ích tuyệt vời của TheGem.

Divi

 

Là một Theme đa năng, Divi cũng là một công cụ hỗ trợ xây dựng Website dành cho spa và thẩm mỹ viện tuyệt vời. Divi là một công cụ mạnh mẽ với nhiều bố cục layouts được thiết kế sẵn giúp cho quá trình thiết lập trang web của bạn diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Với Divi, bạn có thể tự xây dựng Website nhờ trình tạo trang kéo-thả tuyệt vời mà không cần phải lập trình và được hỗ trợ quản lý Web một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Webify

 

Webify là một chủ đề WordPress độc đáo, đẹp mắt và dễ sử dụng. Theme Webify vô cùng linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó theo nhu cầu của mình một cách nhanh chóng.

Khi nói đến Webify, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ mà không cần phải lập trình. Với trình dựng trang kéo-thả dễ dàng, giờ đây bạn đã có thể thiết kế trang web như một chuyên gia chuyên nghiệp. Webify cũng bao gồm vô số mẫu tiêu đề và chân trang, các shortcodes, blocks và mô-đun tùy chỉnh, cùng nhiều bản Demo kèm theo. Webify tương thích với nhiều thiết bị, nhiều trình duyệt và có tốc độ tải trang nhanh.

Newspaper

 

Newspaper là một Theme WordPress linh hoạt tập trung vào các trang web tin tức và quảng cáo. Newspaper được xây dựng bằng trình tạo trang frontend tagDiv Composer với nhiều bản Demo để lựa chọn và được tối ưu hóa hoàn toàn về SEO. Nó cũng được tích hợp thêm Trình tạo trang WPBakery và Thư viện đám mây tagDiv.

Ngoài ra, Newspaper còn được tích hợp chế độ trang toàn chiều rộng, tùy chọn kiểu chữ nâng cao, màu gradient, các thanh trượt, nút liên kết chia sẻ lên các trang mạng xã hội cùng nhiều mẫu tiêu đề, layouts và chân trang.

Hơn nữa, nó còn được hỗ trợ bởi Google AdSense, WooCommerce, WPML, Ajax v.v…

Sway

 

Với Sway, bạn có thể tạo gần như bất kỳ trang web nào mà bạn muốn, và tất nhiên không thể thiếu lĩnh vực Spa Làm đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có thể tạo một website nhanh chóng thì Sway chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Sway là một Theme hoàn hảo cho những người không biết lập trình với các tiện ích đi kèm như: thanh tiêu đề cố định, chế độ đặt lịch hẹn online và phân mục đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, Bạn cũng có thể tích hợp blog và kênh bán hàng ngay trên Website của mình.

LeadEngine

 

LeadEngine là một Theme đa năng với 30 trang web demo đã được xây dựng giúp việc thiết kế một website trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Website về Spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay trung tâm yoga rất thích hợp với LeadEngine. Với hơn 200 mẫu blocks giúp bạn xây dựng trang Web thuận tiện mà không cần phải biết lập trình. Bên cạnh đó LeadEngine còn được tích hợp nhiều công cụ tuyệt vời khác như: WPBakery Page Builder, Slider Revolution và IconsMind Pack.

Bridge

 

Bridge bao gồm rất nhiều tính năng giúp bạn xây dựng một trang Web nhanh chóng. Sở hữu bộ sưu tập khổng lồ các bản Demo cùng nhiều tiện ích mở rộng, Bridge mang đến cho bạn nhiều giao diện đẹp mắt, trang nhã rất thích hợp với lĩnh vực Spa, thẩm mĩ. Ngoài ra Bridge còn được hỗ trợ tiện ích contact form tạo khung liên hệ trên website dễ dàng thuận tiện.

Ekko

 

Mọi dự án về chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, Ekko đều có thể hỗ trợ bạn xây dựng một trang Web chuyên nghiệp. Với Demo có sẵn bạn chỉ cần đầu tư rất ít thời gian và công sức là đã có thể có một bố cục Website đẹp mắt cùng đầy đủ mọi tính năng.

Một số tiện ích tuyệt vời của Ekko phải kể đến như: hiệu ứng Parallax, nút kêu gọi hành động trên website (call-to-action-buttons), scrolling animations, mục đánh giá bình luận cho khách hàng, công cụ hỗ trợ tạo biểu mẫu liên hệ contact form, và được tích hợp thêm Google Maps.

Lemon

 

Lemon là một Theme đa năng, thân thiện với người dùng, dễ dàng thiết kế và phát triển các trang web tuyệt vời trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, thẩm mỹ viện, phòng tập yoga và chăm sóc sức khỏe nói chung. Các plugin mạnh mẽ và bố cục sáng tạo cùng nhiều Demo đầy đủ chức năng giúp bạn đẩy nhanh quá trình xây dựng Website. Ngoài ra, Lemon còn có đầy đủ các tùy chỉnh về hình ảnh và đồ họa thông qua trình dựng trang kéo-thả mà không cần phải lập trình kèm theo hàng trăm elements miễn phí.

H-Code

 

H-Code là một giải pháp hoàn hảo cho những người không biết lập trình dễ dàng xây dựng các trang web độc đáo, chuyên nghiệp. Sở hữu 200 bản demo đa dạng khiến H-Code trở thành ứng cử viên hàng đầu để thiết kế Website cho spa, khách sạn và nơi nghỉ dưỡng. Plugin WPBakery Page Builder hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại trang web theo phong cách độc đáo của riêng mình. Với H-Code, việc thiết kế Website chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Beauté

 

Giống như tên gọi Beauté là một Theme WordPress chuyên về lĩnh vực làm đẹp và spa. Beauté là lựa chọn lý tưởng cho các tiệm làm tóc và làm móng, các doanh nghiệp mát-xa muốn có một trang web đơn giản nhưng hiện đại và chuyên nghiệp.

Beauté sở hữu thanh trượt đủ loại kích thước cùng tính năng tạo thư viện ảnh gallery giúp cho thiết kế Website của bạn thêm phần bắt mắt và thu hút khách hàng khi truy cập.

Hơn nữa, nó có hình thức đặt lịch hẹn online hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt lịch cho một buổi trị liệu tại Spa của bạn. Beauté cung cấp cho người dùng hàng tấn Shortcodes để dễ dàng tùy chỉnh lại các bản Demo để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Aqua

 

Aqua là một Theme hỗ trợ xây dựng website về spa và làm đẹp được tích hợp WooCommerce. Aqua được thiết kế tối giản, là bộ Theme tốt nhất cho spa, tiệm làm tóc, hiệu cắt tóc, trung tâm chăm sóc sức khỏe, lớp học yoga hay bất kỳ trang web kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nào.

Giao diện được thiết kế sẵn dễ dàng tùy chỉnh thêm với các tùy chọn giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp chỉ trong vòng vài phút.

Tương thích với tất cả các thiết bị và nhiều trình duyệt khác nhau, Aqua đảm bảo mọi khách hàng của bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi truy cập trang Web.

Công cụ WooCommerce hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ dễ dàng. Aqua có các trang chủ thiết kế độc đáo với thẩm mỹ tối giản sẽ làm cho trang web của bạn trở nên nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, Aqua còn được tích hợp tiện ích quản lý đặt lịch hẹn cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Oaza

 

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh và muốn xây dựng một Website thì Oaza sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Oaza có sáu trang chủ mẫu khác nhau mà bạn có thể tận dụng cho Website của mình mà không phải biết lập trình. Những tính năng phong phú mà Oaza mang lại bao gồm: hiệu ứng parallax, bảng định giá, Slider Revolution, plugin hỗ trợ liên kết với các trang mạng xã hội, công cụ WooCommerce và plugin WPML hỗ trợ dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào.

BeautyPress

 

BeautyPress là một Theme WordPress cho dịch vụ Spa làm đẹp tuyệt vời với 5 bản Demo đi kèm. BeautyPress được trang bị thiết kế nhiều danh mục, mega menu và nhiều kiểu chân trang để bạn thoải mái lựa chọn. BeautyPress cũng được hỗ trợ tương thích với file PSD và trình tạo trang Elementor giúp bạn có thể chỉnh sửa Website mà không cần phải lập trình. Một số tính năng chính bổ sung của BeautyPress là: hỗ trợ thanh toán online WooCommerce và nguồn cung cấp dữ liệu Calendar. Sau khi mua Theme BeautyPress, bạn sẽ nhận được bản cập nhật liên tục có giá trị suốt đời và sự hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Kallyas

 

Kallyas sở hữu bộ công cụ khổng lồ hỗ trợ bạn xây dựng trang web độc đáo cho riêng mình. Kallyas có hơn 50 bản demo và trình tạo trang trực quan tiện lợi. Bạn cũng sẽ nhận được hơn 100 elements, công cụ Revolution Slider cao cấp, hình ảnh có độ phân giải cao và được hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Kendall

 

Kendall là một trong những Theme WordPress về Spa Làm đẹp tốt nhất. Giờ đây, với Kendall bạn có thể xây dựng một Website chuyên nghiệp để nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng hơn đến với doanh nghiệp của bạn. Bước đầu tiên bạn chỉ cần chọn một trong 12 bản Demo sẵn. Bước tiếp theo là chỉnh sửa lại bố cục, màu sắc, thông tin, hình ảnh. Và cuối cùng là bạn đã sở hữu cho mình một trang Web hoàn chỉnh với đầy đủ mọi tính năng. Kendall đảm bảo cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt Web.

Depilex

 

Depilex là một Theme đa năng dành riêng cho Salon tóc và Fitness. Depilex có bố cục blog sáng tạo, nhiều layouts được thiết kế sẵn tiện dụng. Revolution Slider được tích hợp trong Theme cùng với Trình tạo trang WPBakery hỗ trợ bạn chỉnh sửa trang Web dễ dàng chỉ với thao tác kéo-thả.

Depilex còn được cung cấp tính năng cho phép khách hàng của bạn đặt lịch hẹn dễ dàng. Bạn có thể giới thiệu nhà tạo mẫu, huấn luyện viên hoặc chuyên gia của mình với khách hàng một cách ấn tượng với  hiệu ứng parallax. Hơn nữa, Depilex được tối ưu hóa SEO giúp tăng lượt hiện thị cho website khi tìm kiếm.

Etalon

 

Etalon là một Theme WordPress với những bản demo đáng kinh ngạc hướng đến lĩnh vực dịch vụ. Cho dù là spa massage, thẩm mỹ viện hay là trung tâm thiền v.v… Etalon hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Etalon được thiết lập để xây dựng trang Web kinh doanh nhờ vào plugin thương mại nổi tiếng nhất: WooCommerce cùng nhiều tiện ích tuyệt vời khác: phân mục giỏ hàng, kế hoạch điều trị, đặt lịch hẹn, biểu mẫu liên hệ, có nhiều tab dịch vụ và được liên kết với các trang mạng xã hội. Etalon được cung cấp các plugin cao cấp như Lightbox và Slider Revolution. Nó cũng sử dụng rất nhiều icons và bộ phông chữ hấp dẫn từ Typekit và Iconsmind.com.

Brando

 

Brando là một Theme WordPress đa năng cao cấp, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những trang Web có định hướng đăng tải hình ảnh. Được trang bị nhiều bản Demo tạo sẵn và trong số đó có Brando Spa – một trong những bổ sung mới nhất cho Website về lĩnh vực Làm đẹp. Brando được xây dựng với Trình tạo trang WPBakery và được tích hợp thêm các công cụ WPML hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ và Redux.

Brando Spa hoàn toàn tương thích với mọi thiết bị. Ngoài ra, nó còn có các hiệu ứng tuyệt vời cho hình nền như Parallax và hiệu ứng Animations CSS3! Brando sử dụng Lightbox để hiển thị hình ảnh và các sản phẩm nổi bật. Bên cạnh đó, nó còn được cung cấp tính năng W3 Total Cache để duy trì các chức năng ở hiệu suất tốt nhất.

Pearl

 

Pearl là một chủ đề WordPress đa năng. Nó được gọi là multi-niche vì tất cả các bản demo từng ngách nhỏ của nó cũng đều rất chuyên chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được mọi tính năng cho Website của mình như: tiện ích đặt lịch online, Slider Revolution và công cụ WooCommerce.

Pearl được tối ưu hóa SEO và có hiệu suất tải trang nhanh. Bên cạnh đó còn được thiết kế phân mục diễn đàn để trao đổi về các liệu trình điều trị và tích hợp Blog để cung cấp cho khách hàng các mẹo làm đẹp. Hơn nữa, nội dung Website dễ dàng tùy chỉnh sang ngôn ngữ nhờ công cụ WPML.

Paradise

 

Paradise là một Theme WordPress tuyệt đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp. Paradise được định hướng để xây dựng Website chuyên về các dịch vụ làm đẹp như massage, nail và tiệm spa. Bạn sẽ được sở hữu 6 layouts trang chủ thanh lịch và trang nhã để lựa chọn.

Paradise cung cấp rất nhiều tùy chọn được tạo sẵn như: thanh bên và tiêu đề có thể di chuyển, các tùy chọn màu sắc và phông chữ không giới hạn cùng Trình tạo trang WPBakery. Paradise có các plugin chuyên biệt như Booked và WooCommerce hỗ trợ khách hàng đặt lịch và thanh toán thuận tiện.

Đây là một Theme có tốc độ tải trang nhanh chóng giúp khách hàng của bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi truy cập và sử dụng Web.

WellnessCenter

 

WellnessCenter là một Theme thiết kế trang web về làm đẹp và spa đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

WellnessCenter được trang bị nhiều trang web demo sẵn, đầy đủ chức năng cần thiết để bắt đầu xây dựng trang web cho Spa, thẩm mỹ viện trong vài phút.

Với công cụ kéo-thả Visual Builder không phức tạp, bạn sẽ có thể tinh chỉnh bố cục và thiết kế của trang cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, WellnessCenter còn được hỗ trợ hàng trăm Phông chữ Google và hàng nghìn icons đầy màu sắc, độ phân giải cao.

Rela Spa

 

Rela Spa là Theme thẩm mỹ viện mát-xa tuyệt đẹp. Bạn có thể tinh chỉnh Website theo ý thích với trình tạo trang Elementor và không phải lập trình. Rela Spa tương thích với mọi thiết bị di động, trình duyệt, được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và có tốc độ tải trang siêu nhanh.

Labore

 

Labore đặc biệt phù hợp với lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc mắt. Labore được tích hợp trình tạo trang kéo-thả giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Theme này cho tất cả các loại mục đích và ý định do tính linh hoạt và đa năng của nó. Labore gồm 4 mẫu trang chủ khác nhau giúp bạn rút ngắn thời gian thiết kế Web. Một số tiện ích khác của Labore: công cụ hỗ trợ ngôn ngữ viết từ phải sang trái RTL, hiệu ứng parallax, nút quay lại đầu trang, thanh trượt và biểu mẫu đặt lịch online.

Eller

 

Eller là một Theme WordPress thẩm mỹ viện spa tối giản. Eller cung cấp cho bạn nhiều mẫu layouts demo khác nhau cùng nhiều tiện ích tuyệt vời: tích hợp MailChimp và Google Maps, nhiều mẫu tiêu đề và chân trang không giới hạn, Slider Revolution v.v…

Hermosa

 

Hermosa là một Theme trang web về sức khỏe, sắc đẹp và yoga. Là một nền tảng xây dựng trang web thông minh và rất dễ sử dụng. Hermosa tích hợp sẵn WPBakery Page Builder, Revolution Slider, WooCommerce và MailChimp, cùng nhiều tính năng hữu ích để vận hành một trang web spa thuận lợi. Hermosa cũng có đầy đủ các bảng định giá, lịch biểu, thanh trượt, thanh bên và v.v… Hơn nữa, tính năng WPML tích hợp cho phép trang web spa của bạn tiếp cận nhiều khách hàng trên Thế giới.

Pur

 

Pur là một trong những ThemeWordPress cho Spa tốt nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Trước hết, ngay cả khi bạn không hiểu biết về công nghệ cũng như không biết lập trình hay thiết kế, Pur vẫn có thể giúp bạn xây dựng một Website chuyên nghiệp nhanh chóng. Pur có nhiều bản Demo khác nhau và một bộ sưu tập các hình ảnh chất lượng trong lĩnh vực Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà bạn có thể sử dụng luôn cho Website của mình. Pur cũng tương thích với Gutenberg, các thiết bị di động và được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó Pur còn được hỗ trợ bởi nhiều công cụ và tiện ích tuyệt vời khác như: trình tạo trang kéo và thả, hiệu ứng Parallax, tiện ích hỗ trợ cài đặt video làm hình nền, v.v…

Edema

 

Edema là một Theme WordPress chuyên nghiệp, đẹp, hiệu suất cao, tương thích với mọi thiết bị di động và các trình duyệt web. Edema được tích hợp trình tạo trang kéo-thả WPBakery tích hợp giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa trang Web và không phải lập trình. Bên cạnh đó, Edema còn có nhiều Shortcodes giúp dễ dàng tùy chỉnh và hiệu ứng Parallax đẹp mắt giúp gây ấn tượng và thu hút khách hàng khi truy cập Website của bạn.

Beaux

 

Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và muốn xây dựng một Website bán mỹ phẩm online thì tuyệt đối không nên bỏ qua Beaux. Đây là một Theme WordPress có thiết kế tuyệt đẹp với sự hỗ trợ công cụ hỗ trợ thiết lập và quản lý kênh bán hàng WooCommerce. Và hơn hết, việc xây dựng một trang Thương mại điện tử với Beaux không yêu cầu bạn phải biết lập trình.

Marra

 

Marra là một Theme WordPress thẩm mỹ viện đa năng. Bạn cũng có thể sử dụng Marra để lập một Website bán hàng tích hợp blog. Marra được hỗ trợ đi kèm một bộ sưu tập lớn các Shortcoeds, tiện ích đặt hẹn trực tuyến, mục hiển thị thời gian biểu, giờ làm việc và đánh giá của khách hàng v.v…

Chérie

 

Chérie là một Theme tạo Website thẩm mỹ viện Spa ấn tượng. Tất cả bốn mẫu Demo có sẵn đều rất bắt mắt với thiết kế riêng biệt thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái tinh chỉnh và nâng cao cài đặt mặc định cho phù hợp với mục đích kinh doanh. Một số tính năng của Chérie: các công cụ hỗ trợ marketing tuyệt vời, tiện ích đặt lịch hẹn, Instagram gallery, blog, tốc độ tải trang nhanh, phần dịch vụ và thẻ quà tặng, …

Salon

 

Salon là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ trang web SPA nào. Salon cung cấp một giao diện thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã. Salon tương thích với nhiều trình duyệt và liên tục được update các xu hướng công nghệ mới nhất. Các nhà phát triển đã thêm một số phần nội dung cho Web ví dụ như: phần Dịch vụ và Nhân sự có thêm mục giới thiệu nhân viên. Bạn cũng có thể giới thiệu cơ sở kinh doanh của mình thông qua thư viện ảnh Galleries hay là Video.

Spa Lab

 

Spa Lab là một Theme hoàn hảo cho spa, thẩm mỹ viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe làm đẹp. Spa Lab có thiết kế đẹp mắt được trang bị các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ quảng bá dịch vụ của bạn trên Internet. Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm nhiều custom pages giúp bạn giới thiệu các cơ sở, dịch vụ, nhân viên và sản phẩm của mình. Mẫu trang web này còn được tích hợp chức năng gửi Thẻ quà tặng cho bạn bè và quy trình thanh toán online tiện lợi.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm: tùy chọn Phông chữ của Google, hỗ trợ đa ngôn ngữ, mega menu với hình ảnh, tùy chọn thư viện nâng cao, tùy chọn chia sẻ các trang mạng xã hội và nhiều Shortcodes. Nếu bạn có dự định kinh doanh mỹ phẩm, Spa Lab cũng cung cấp hỗ trợ WooCommerce và tối ưu SEO giúp tăng lượt hiển thị cho website.

Dream Spa

 

Dream Spa là một Theme kinh doanh chăm sóc sức khỏe tối giản và đa năng phù hợp với trang web spa, trị liệu, mát-xa, yoga, chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh theo phương pháp Ayurvedic và thẩm mỹ viện.

Theme này được tích hợp định dạng “Câu hỏi thường gặp” giúp bạn dễ dàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng và giải quyết nhanh chóng bất kỳ mối quan tâm nào mà khách của bạn có thể có trước khi đặt lịch hẹn. Các nhà phát triển đã tích hợp đầy đủ Dream Spa với Google Map, giờ mở cửa, chi tiết liên hệ và địa chỉ mail. Với plugin WPBakery Page Builder ngay cả những người không biết thiết kế hay lập trình cũng có thể xây dựng bố cục trang bằng cách kéo-thả.

Dream Spa cũng bao gồm các plugin Revolution Slider và Layer Sliders cao cấp để tạo một giao diện bắt mắt thu hút khách hàng. Với Theme Dream Spa WordPress, trang web spa và thẩm mỹ viện của bạn sẽ có tốc độ tải siêu nhanh và xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm nhờ tối ưu SEO.

BeautySpot

 

BeautySpot là một Theme hoàn hảo cho các thẩm mỹ viện và SPA. Các nhà phát triển cũng đã mã hóa Theme này bằng SASS để giúp bạn tùy chỉnh cho website mình nhanh chóng. Với sự trợ giúp của trình tạo trang và Shortcodes, bạn có thể tạo một trang web dễ dàng mà không cần phải lập trình. Hơn nữa, khách hàng của bạn có thể đặt lịch hẹn hoặc nhận thông báo từ thẩm mỹ viện của bạn ngay trên thiết bị di động của họ, nhờ thiết kế bố cục tương thích với nhiều loại màn hình. BeautySpot được tích hợp WooCommerce giúp bạn bán các sản phẩm làm đẹp của mình ngay trên Website dễ dàng.

Jacqueline | Spa & Massage Salon

 

Khi nói đến quảng bá salon trên nền tảng trực tuyến, việc tìm ra giải pháp phù hợp có thể là một vấn đề khó khăn. Hãy thử Jacqueline. Nó có thiết kế hấp dẫn, tối giản mà phong cách, nó phù hợp với bất kỳ loại trang web sức khỏe & sắc đẹp nào. Đặt lịch hẹn, kênh bán hàng, bảng giá và phiếu quà tặng chỉ là một trong số rất nhiều tính năng của theme này. Ngoài ra Jacqueline còn được hỗ trợ bởi trình tạo trang WPBakery và plugin WooCommerce.

Holistic Center | Wellness and Spa

 

Holistic Center có bố cục rõ ràng, đẹp mắt phù hợp với mọi kích thước màn hình. Theme này đặc biệt thích hợp với các tiệm spa, công ty làm đẹp hoặc bất kỳ tổ chức massaget nào. Điều tuyệt vời nhất về Holistic Center là nó được hỗ trợ công cụ thiết lập kênh bán hàng giúp bạn có thể bán mọi sản phẩm trên Website của mình. Hơn nữa, vì được tối ưu hóa SEO, Holistic Center sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn lên gấp nhiều lần.

Organic – Natural Cosmetics Store

 

Một trang web làm đẹp được thiết kế chuyên nghiệp là điều cần thiết nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng mới và dẫn trước các đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, trang web của bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc GDPR và được tích hợp Gutenberg để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hãy đến với Organic để hưởng mọi quyền lợi đó. Không nghi ngờ gì nữa, Organic chính là một trong những Theme WordPress cửa hàng làm đẹp và spa tốt nhất hiện có.

CleanSkin | Organic Cosmetics Shop Theme

 

Với phong cách, tối giản và linh hoạt, CleanSkin sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng khi truy cập Website của bạn, giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu, tạo độ uy tín trong lòng khách hàng. CleanSkin được tích hợp WooCommerce cùng nhiều layouts trang chủ được thiết kế tuyệt đẹp.

O’Nails | Nail Bar & Beauty Salon WordPress Theme

 

Với O’Nails, thật dễ dàng để xây dựng một trang web xuất sắc tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp làm đẹp của bạn. O’Nails tương thích với mọi thiết bị, được tạo sẵn nhiều mô-đun và được tích hợp thêm công cụ thiết lập kênh bán hàng online ngay trên trang web.

Accalia | Dermatology Clinic WordPress Theme

 

Accalia là một Theme rất tuyệt đặc biệt phù hợp với bệnh viện, phòng khám da liễu hoặc bệnh viện chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, Accalia được tích hợp nhiều công cụ giúp tùy chỉnh trang web dễ dàng và công cụ WooCommerce thiết lập và quản lí kênh bán hàng tiện lợi.

D&C | Dermatology Clinic & Cosmetology Center WordPress Theme

 

Với D&C, bạn sẽ được sở hữu một trang Web tuyệt vời với giao diện tuyệt đẹp và tương thích với mọi thiết bị di động. Ngoài việc thêm trang Giới thiệu, D&C còn hỗ trợ bạn thêm thông tin về giá cả, hình ảnh, thông tin liên hệ, vị trí và được tích hợp công cụ ThemeREX Addons.