23 mẫu giao diện website về thú cưng & động vật tốt nhất năm 2021

Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu giao diện website về thú cưng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhưng chúng có đáp ứng được hoàn toàn không? Chúng tôi đã tìm kiếm và thử nghiệm để đảm bảo các tùy chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể xây dựng một trang web thú cưng, một blog yêu chó hoặc một trang dành cho những chú “Quàng thượng” cho mình. Website cửa hàng thú cưng trực tuyến cũng có thể làm được điều đó.

Hãy chia sẻ sự nhiệt tình, kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn với những người khác.

Nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có một trang web hoặc một blog.

Mẫu giao diện website về thú cưng & động vật

Các thiết kế dưới đây có cách phối màu đẹp mắt, điều hướng dễ sử dụng và rất nhiều tính năng.

Chúng cũng đáp ứng (100%!) – hoàn hảo cho màn hình có độ phân giải lớn, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Hơn nữa, tất cả các chủ đề rất đơn giản để tùy chỉnh mà không cần biết tới lập trình.

Gillion 

Gillion là một giao diện tạp chí và blog được xây dựng với một số bản demo và rất nhiều tùy chỉnh chuyên biệt. Hãy xem bất kỳ bản demo nào và khám phá những điều kỳ diệu.

Gillion cũng là SEO và tốc độ được tối ưu hóa để tải trang nhanh và xếp hạng tốt hơn. Ngoài ra, Gillion có màu sắc không giới hạn, tùy biến trực tiếp, bảng điều khiển quản trị tối ưu cho phép các tùy chọn đơn giản hóa công việc của bạn.

Không cần đến kĩ năng lập trình, bạn có thể thêm các trang mới một cách dễ dàng. Hơn nữa, Gillion thân thiện với thiết bị di động và tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tài liệu.

Jevelin

Jevelin là giao diện khổng lồ của WordPress, với một bộ sưu tập lớn các tính năng và bố cục mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ trang web nào. Nếu bạn đang xây dựng một trang liên quan đến động vật, bằng mọi cách, hãy phát triển mọi thứ với Jevelin.

Với các bản demo khác nhau, bạn có thể bắt đầu thiết lập các trang web tổng hợp hoặc ngách, cửa hàng trực tuyến, trang chăm sóc thú cưng v.v… Jevelin cũng được kết hợp với trình tạo trang kéo và thả để cung cấp cho mọi người khả năng sáng tạo như họ muốn.

Và bạn không cần phải viết code để thực hiện thay đổi. Với Jevelin, bạn có thể điều chỉnh, cải thiện và tùy chỉnh thiết kế web một cách trực quan.

Các tính năng khác của giao diện có Slider Revolution, WooCommerce, sự tương thích với thiết bị di động, hơn 40 shortcodes tùy chỉnh và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ khám phá ra nhiều tài liệu, chức năng hơn để có thể tận dụng tối đa sự ưu việt của giao diện này.

Divi

Divi là một giao diện đa năng khác mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thực sự có 100 trong số 1.000 người dùng đang sử dụng Divi và tận hưởng lợi ích từ số lượng lớn các tính năng của nó.

Điều này là quá đủ để bạn thấy được Divi đáng kinh ngạc cải tiến đến mức độ nào. Nói cách khác, bất kỳ trang web nào bạn muốn tạo, bạn đều có thể thực hiện mà không tốn một giọt mồ hôi nào khi sử dụng Divi.

Từ các tính năng cơ bản đến siêu nâng cao, Divi sở hữu tất cả. Các bản demo, đầu trang, chân trang được xác định trước, rất nhiều yếu tố tùy chỉnh và nhiều tùy chọn chủ đề ưu việt khác. Divi thực sự không thể đùa được đâu.

Infinite

Infinite là một giao diện đa năng mạnh mẽ và sáng tạo mà bạn có thể sử dụng cho các dịch vụ thú cưng và vật nuôi của mình.

Cho dù bạn muốn tạo một trang cho cửa hàng thú cưng của mình về chăm sóc lông, thậm chí là cho một phòng khám động vật, bạn đều có thể biến điều đó thành hiện thực với Infinite siêu tuyệt vời.

Menu dính, hiệu ứng di chuột, 6 chân trang, tích hợp các trang mạng xã hội, blog, tối ưu hóa SEO và sự tiện lợi của trình tạo trang kéo và thả chỉ là một vài trong số ít những tính năng ở Infinite.

Etalon

Etalon là một giao diện đa năng và chất lượng cao. Etalon cung cấp 15 chủ đề cụ thể về các bản demo bao gồm một chủ đề dành cho các dịch vụ thú y cùng nhiều tài liệu chi tiết.

Etalon sẽ lưu trữ danh sách nhân viên và các dịch vụ mà bạn cung cấp. Có sẵn các tùy chọn về giá cả và các blog để được tư vấn hàng ngày. Hơn nữa, Etalon còn tích hợp thêm Google Maps để tìm vị trí thực của bạn nhanh hơn.

Etalon được tích hợp đầy đủ với WooCommerce để thiết lập cửa hàng. Kết hợp nhiều phương thức liên hệ, trình tạo trang WPBakery dễ dàng chỉnh sửa.

Pawsitive

Pawsitive là một giao diện website cho động vật đa năng với một loạt các bố cục, elements và các tính năng độc đáo khác.

Bạn có thể tạo khách sạn thú cưng, cửa hàng động vật hoặc trang web chăm sóc thú cưng mà không gặp bất cứ khó khăn gì với Pawsitive. Chỉ cần sử dụng những thứ có sẵn và tùy chỉnh theo sự sáng tạo của bạn.

Các tính năng đặc biệt của Pawsitive gồm có ảnh động, biểu tượng SVG đầy màu sắc, chủ đề con, 9 kiểu tiêu đề, nội dung tóm tắt và v.v.

Hai tính năng bổ sung bao gồm thanh trượt hình ảnh trước / sau và công cụ máy tính tính toán thu chi. Nếu bạn muốn một trang web chuyên nghiệp nhưng vẫn đáng yêu và độc đáo, thì hãy đến với Pawsitive.

PawFriends

PawFriends là giao diện về động vật nổi bật, thường được sử dụng để xây dựng website cho cửa hàng thú cưng online và trang web thú y. Trên thực tế, bạn cũng có thể sử dụng PawFriends để làm tiệm cắt tỉa lông và spa cho thú cưng.

Có 6 bản demo nổi bật đáp ứng mọi sở thích của bạn, tất cả đều được thiết lập sẵn cho bạn. Việc chỉnh sửa và điều chỉnh giao diện dễ dàng với trình tạo trang kéo và thả. PawFriends sở hữu bộ sưu tập lớn các tính năng ưu việt mang lại lợi ích vô cùng lớn cho bạn.

Từ một loạt các shortcodes và widget cho đến Slider Revolution, hiệu ứng parallax, mega menu và chuyển trang mượt mà, tất cả những thứ này và hơn thế nữa là sự tuyệt vời mà PawFriends mang lại cho bạn.

Forpets

Forpets là một giao diện đáng yêu, tốt, dành cho thú cưng. Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng một cửa hàng bán thức ăn trực tuyến cho động vật, Forpets là công cụ lý tưởng và chuyên dụng đáng để xem xét.

Forpets có rất nhiều tùy, với gói demo có sẵn bạn có thể thoải mái thiết kế trang web Thương mại điện tử hiện đại nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh giao diện mặc định của Forpets bằng cách kéo và thả mà không cần phải đau đầu viết code hay cần có kĩ năng lập trình.

Forpets tương thích với thiết bị di động, phù hợp với các trình duyệt phổ biến, được tối ưu hóa cho SEO và tải nhanh.

Trải nghiệm người dùng sẽ luôn ở mức độ cao nhất, bất kể thiết bị và nền tảng nào đang được sử dụng. Một số tính năng khác bao gồm Slider Revolution, nút quay lại đầu trang, CSS tùy chỉnh và mega menu.

United Pets

United Pets là một giao diện dành cho bác sĩ thú y và phòng khám thú cưng. Trong trường hợp bạn chưa có website hoặc bạn đang bắt đầu một dự án, United Pets ở đây để đẩy nhanh việc thiết lập trang web cho riêng bạn.

Bạn có thể sửa đổi United Pets đến từng chi tiết mà không cần viết bất kỳ mã code nào. United Pets cũng bao gồm hơn 30 shortcodes, các tùy chọn điều hướng thực tế, nút quay lại đầu trang, biểu mẫu phương thức liên hệ và Google Maps.

Petta

Petta là một giao diện trang web chăm sóc thú cưng cao cấp hiện đại. Petta được dành riêng để cung cấp một không gian rất hấp dẫn cho các cửa hàng vật nuôi, trung tâm chăm sóc vật nuôi và tất cả các dự án kinh doanh liên quan đến vật nuôi. Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ thông qua các băng chuyền và thanh trượt đẹp mắt được hỗ trợ bởi Revolution Slider.

Tùy chỉnh mọi thứ theo ý thích của bạn chỉ trong vài phút, từ màu sắc, bố cục đến phông chữ và biểu tượng v.v…

Petta mang đến trải nghiệm đáng nhớ và độc đáo cho khách truy cập đồng thời cho phép họ mua hàng trực tiếp trên trang web của bạn.

Mã Bootstrap của Twitter làm cho Petta tương thích vượt trội và thân thiện với thiết bị di động.

Hàng chục yếu tố tùy chỉnh, tuyệt vời được tích hợp, chẳng hạn như kế hoạch định giá cho dịch vụ chăm sóc thú cưng hoặc bộ biểu tượng đẹp có độ phân giải cao, đẹp mắt.

Equine

Như cái tên, Equine là một giao diện động vật dành cho các câu lạc bộ cưỡi ngựa và cưỡi ngựa. Equine đi kèm với 3 biến thể trang chủ và nhiều bố cục bên trong khác.

Mặc dù tất cả các mẫu mặc định đều trông rất bắt mắt, nhưng bạn có thể cải thiện chúng thỏa thích. Nói cách khác, hãy thoải mái sửa đổi Equine theo ý tưởng của riêng bạn. Bạn cũng có thể tạo bố cục tùy chỉnh Equine từ trên xuống dưới chỉ với một vài thao tác kéo và thả.

Còn gì nữa? Equine bao gồm tổng hợp các shortcodes tùy chỉnh, Slider Revolution, quản trị viên tối ưu, các trang blog và hiệu ứng cuộn mượt mà. Bên cạnh đó, bạn bán sản phẩm trực tuyến với sự trợ giúp từ plugin WooCommerce.

Pet Hund

Pet Hund là một giao diện linh hoạt dành cho các cửa hàng thú cưng và bác sĩ thú y. Trong Pet Hund, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập gồm 5 trang chủ và hơn 20 trang kết hợp.

Tất nhiên, bạn có thể thực hiện bất kỳ tinh chỉnh và cải tiến nào mà bạn muốn, nhưng giữ nguyên Pet Hund cũng là một lựa chọn.

Có dạng kiểu tiêu đề, tích hợp Google Maps, biểu mẫu liên hệ, Slider Revolution và ảnh động CSS3.

Valkuta

Valkuta là một giao diện động vật dành cho tất cả các loại dịch vụ thú cưng mà bạn cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Valkuta để tạo một website bán hàng.

Valkuta dễ dàng sử dụng cho người mới, không cần bất kì kỹ năng lập trình nào.

Valkuta có menu dính, băng chuyền, ảnh động, bảng định giá và mô-đun blog. Bạn có thể sử dụng để tiếp thị nội dung và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình thông qua SEO.

Frizty

Frizty là một giao diện cửa hàng động vật cung cấp cho bạn khả năng tạo một thị trường ngách hoặc một trang web Thương mại điện tử nói chung.

Bất kể ý tưởng và sở thích tỉ mỉ của bạn là gì, Frizty đều đáp ứng dễ dàng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Frizty không có bất kỳ hạn chế nào, vì nó có thể định cấu hình 100%. Các bản demo đẹp mắt, 3 kiểu tiêu đề, menu lớn dọc, giỏ hàng, nhận xét và đăng tin chỉ là một số ít trong số tất cả các tính năng mà Frizty cung cấp.

Bạn cũng có thể dịch trang web sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.

Pet World

Pet World là một giao diện dành riêng cho những người yêu động vật và những người có thú cưng.

Pet World là trang dành cho người trông giữ vật nuôi, cửa hàng và dịch vụ chăm sóc động vật. Pet World dựa trên WPBakery và sử dụng Revolution Slider. Nó cũng có tính năng WooCommerce và nhiều trang danh sách để giúp bạn thiết lập một cửa hàng dễ dàng.

Pet World cung cấp nhiều biểu mẫu với khả năng tương thích với Contact Form 7 và sự dêc dàng chuyển đổi đa ngôn ngữ với WPML. Bạn cũng có thể thêm mục cho phần quyên góp!

Pet World là nơi lý tưởng để tiếp xúc với những người có cùng sở thích. Nó cũng có một hệ thống hỗ trợ rất thú vị cùng nhiều tài liệu và video hướng dẫn.

Hãy lan tỏa tình yêu dành cho động vật cùng Pet World!

Newsmag

Newsmag là một giao diện tin tức trang nhã được thiết kế giúp cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông.

Với Newsmag, việc xây dựng một trang web mới mẻ và năng động chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Newsmag cũng được thiết lập tính năng kéo và thả, làm cho tất cả các trang có thể dễ dàng tùy chỉnh mà không cần lập trình.

Newsmag là một giao diện thân thiện với người dùng và xã hội. Bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng cơ hội để bạn có được vị trí tốt trên kết quả trang của công cụ tìm kiếm. Ngoài ra Newsmag hoàn toàn tương thích với WooCommerce giúp bạn tạo lập chế độ bán hàng trên web dễ dàng.

Welsh Corgi | Dog Breeding and Sale WordPress Theme

Welsh Corgi là một giao diện xinh xắn với thiết kế dễ thương và đầy màu sắc. Giao diện này được thực hiện bằng công nghệ thiết kế web sáng tạo nhằm cung cấp cho các cơ sở chăm sóc động vật một giải pháp tuyệt vời để thiết lập website trực tuyến.

Đây là một trong những giao diện WordPress về động vật và thú cưng linh hoạt nhất vì thiết kế của nó cải thiện hơn bất kỳ trang web nào. Welsh Corgi có một số trang được tạo sẵn tuyệt đẹp về các chủ đề khác nhau.

Hơn nữa, giao diện tương thích với WPBakery và ThemeREX Addons, vì vậy bạn thiết kế lại trang web. (Hoặc sử dụng vật liệu có sẵn và tiết kiệm thời gian!)

Dr.Patterson | Giao diện WordPress Y học & Chăm sóc sức khỏe

Dr.Patterson là dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu phù hợp với các trang web thú y một cách hoàn hảo. Bạn sẽ nhận được 6 trang chủ được tạo sẵn, một trong số đó dành riêng cho thú cưng.

Vì giao diện này được thiết kế full-responsive nên bố cục của nó điều chỉnh mượt mà phù hợp với tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

Giống như các loài động vật và vật nuôi khác, các giao diện WordPress được tạo bởi ThemeRex Dr.Patterson có các tính năng Addons ThemeREX. Nó cho phép sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh và công cụ xây dựng tiêu đề và chân trang tiện dụng.

Giao diện này được thiết lập cẩn thận với bộ mã hợp lệ và sạch sẽ đảm bảo hiệu suất hoạt động online cho web bạn thuận lợi.

VETS – Giao diện WP Phòng khám sức khỏe y tế thú y

VETS là giao diện được tạo bằng trình soạn thảo nội dung kéo và thả. Thiết kế cao cấp của nó rất dễ sửa đổi dễ dàng không cần viết code.

Mặc dù là giao diện cho trang web thú y chuyên dụng, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho bất kỳ dịch vụ chăm sóc vật nuôi nào.

Có một số tính năng đặc biệt đáng được đề cập, chẳng hạn như khả năng tương thích với ECWID, 15 widget tùy chỉnh, 2 tùy chọn thanh trượt, phối màu linh hoạt, bộ sưu tập phông chữ khổng lồ, thư viện video và v.v…

Petz – Giao diện Chăm sóc Thú cưng & Thú y

Petz là một chủ đề đáng yêu dành cho những người huấn luyện chó mèo, khách sạn thú cưng, các lớp huấn luyện thú cưng, nơi trú ẩn động vật và cửa hàng thú cưng. Nó có thiết kế đáp ứng mọi thiết bị và hỗ trợ hình ảnh chuẩn retina.

Petz trông thu hút trên bất kỳ thiết bị nào và tác động tích cực đến hiệu suất truy cập online của website bạn.

Giao diện này sẽ gây ấn tượng với khách truy cập web của bạn vì tốc độ nhanh chóng của nó. Petz được tích hợp với plugin SEO, rất tốt cho những người quan tâm đến thứ hạng tìm kiếm cao.

Petz cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời để tạo một trang web kinh doanh trong lĩnh vực thú cưng và động vật.

Pet Rescue – Giao diện WP từ thiện dành cho động vật

Pet Rescue được thiết kế cho bất kỳ trang web động vật, phong trào thiên nhiên hoặc tổ chức gây quỹ nào. Pet Rescue có tính năng tạo sự kiện đặc biệt với các tùy chọn Lịch sự kiện và quyên góp qua PayPal.

Pet Rescue sở hữu bộ shortcodes khổng lồ, được quản lý thông qua giao diện trực quan thân thiện với người dùng. Nó cũng hoàn toàn tương thích mọi thiết bị, hình ảnh đẹp chuẩn Retina, tối ưu hóa SEO, dễ dàng chuyển đa ngôn ngữ với WPML và tích hợp với WooCommerce.

Pet Sitter – Giao diện WordPress đáp ứng thông báo việc làm

Pet Sitter là giao diện hoàn hảo cho các trang web được thiết kế để liệt kê các vị trí tuyển dụng liên quan đến vật nuôi. Pet Sitter sở hữu bảng tùy chọn tốt nhất từ ​​trước đến nay – Redux Theme Options. Nó giúp cho việc điều chỉnh chủ đề của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Chủ đề cũng có thể phù hợp với blog thị trường ngách, có nhiều lựa chọn định dạng bài đăng cho các loại nội dung khác nhau.

Petta – Giao diện WordPress chăm sóc thú cưng cao cấp

Petta phù hợp với bất kỳ loại trang web nào liên quan đến vật nuôi, có thể là trung tâm chăm sóc vật nuôi, cửa hàng hoặc bất kỳ thứ gì. Petta hoàn toàn tương thích với mọi thiết bị và hình ảnh ấn tượng với một thiết kế đẹp và sạch sẽ.

Petta có các phần Parallax, hình ảnh động mượt mà, tùy chọn màu sắc không giới hạn, Contact Form 7, công cụ xây dựng WPBakery, Revolution Slider và WooCommerce.