17 giao diện về trang sức tốt nhất cho các trang Web thương mại điện tử năm 2021

Bạn đang muốn xây dựng một trang web Thương mại điện tử về trang sức? Các Themes trong bài viết này chính xác là những gì bạn cần để xây dựng một trang web hỗ trợ quảng bá thương hiệu của bạn và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Hầu hết khách hàng sẽ không có cảm tình với một doanh nghiệp nếu như website của họ không được trau chuốt và thiếu chuyên nghiệp. Để khơi dậy niềm tin và khuyến khích người mua hàng, bạn phải đảm bảo rằng website của mình thật hoàn hảo, uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được mức chất lượng như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền. Việc thuê một công ty phát triển web tốt không hề rẻ. Rất may, các nền tảng như WordPress có thể cung cấp một giải pháp tuyệt vời: các Theme giao diện mẫu cho Website.

Những Themes này không chỉ bố cục giao diện đẹp mà chúng còn được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời. Chúng được tích hợp các công cụ hỗ trợ thanh toán toán online, các tiện ích điều chỉnh bố cục Web nhanh chóng, dễ dàng.

Dưới đây là tổng hợp tất cả những Themes trang sức xu hướng hiện nay:

Divi

Nếu như bạn đang tìm kiếm một Theme WordPress về trang sức với nhiều tính năng hỗ trợ kèm theo thì Divi chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Divi là một Theme đa ngôn ngữ có khả năng tùy chỉnh nội dung Website của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Hiện tại, Divi đang được hỗ trợ dịch sang 32 ngôn ngữ khác nhau và cả những ngôn ngữ viết từ phải sang trái.

Người dùng có thể sử dụng mẫu layout bố cục sẵn hoặc có thể tự thiết kế theo sở thích. Trong tương lai, Divi sẽ vẫn được update liên tục để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

WoodMart

WoodMart có sẵn nhiều bố cục layouts đẹp mắt và được tích hợp rất nhiều tiện ích.

Một hai lời không thể nào diễn tả hết sự tuyệt vời của Theme này. Bạn có thể dễ dàng quản lý toàn bộ cửa hàng của mình với WoodMart mà không cần đến bất kỳ công cụ hỗ trợ nào của bên thứ ba.

Ngoài ra, WoodMart tương thích với mọi thiết bị, mọi trình duyệt, mọi công cụ hỗ trợ.

Aurum

Aurum là một Theme WoodPress về trang sức tối giản, dễ dàng tạo Website Thương mại điện tử.

Bạn có thể tự do biến tấu trang web theo sở thích thông qua Skin Builder. Hiện tại, có bảy bản demo khác nhau, và sẽ có thêm nhiều bản khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Aurum tương thích với nhiều công cụ dịch thuật, hỗ trợ dịch trang web của bạn sang nhiều ngôn ngữ.

Massive Dynamic

Massive Dynamic là một Theme tương thích với thiết bị di động. Công cụ Website Builder giúp bạn dễ dàng tạo các trang web Thương mại điện tử về trang sức đẹp mắt. Ngoài ra, Massive Dynamic còn cung cấp cho bạn hàng chục elements và rất nhiều mẫu demo Web.

Massive Dynamic là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web đồ trang sức hay tác phẩm nghệ thuật thủ công.

Kallyas

Kallyas có đầy đủ điều kiện đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết để xây dựng Website cho các cửa hàng trang sức, các shop bán đồ trang sức online, tiệm kim hoàn thủ công v.v…

Kallyas tích hợp nhiều tiện ích như: công cụ WooCommerce hỗ trợ xây dựng và quản lý kênh bán hàng, trình tạo trang kéo-thả cùng hàng chục trang web mẫu thiết kế sẵn để bạn có thể áp dụng luôn cho website của mình.

The Hanger

Nếu như để nói về những điều mà The Hanger không thể làm được, thì câu trả lời chắc chắn là “KHÔNG”. The Hanger tích hợp công cụ WooCommerce hỗ trợ bạn tạo lập kênh bán hàng và bán tất cả những gì bạn muốn.

Hanger có nhiều tiện ích khác: công cụ thống kê doanh số bán hàng, công cụ triển khai các chương trình khuyến mãi, tính năng hoàn tiền, định vị, tính thuế và tính toán chi phí vận chuyển.

Ekko

Nếu bạn đã có một trụ sở kinh doanh, thì đã đến lúc quan tâm đến việc xây dựng một website, một trang thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên Internet. Ekko sẽ giúp bạn biến mọi thứ thành hiện thực.

Ekko được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời như: thanh trượt toàn màn hình (full-screen), hiệu ứng parallax, hình ảnh chất lượng cao, trình tạo trang WPBakery và plugin WooCommerce giúp bạn quản lý  website của mình một cách dễ dàng.

The Luxury

The Luxury là một Theme sang trọng và thời thượng. The Luxury vô cùng thích hợp để thiết kế website cho các sản phẩm như túi xách, đồng hồ, ô tô, đồ trang sức và thậm chí cả du thuyền với sự hỗ trợ của công cụ WooCommerce.

Người dùng có thể thiết kế các slide sản phẩm độc đáo và giới thiệu các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi thông qua Master Slider.

Bijoux

Bijoux là một Theme hoàn hảo để xây dựng một trang web bán hàng.

Bijoux được tích hợp công cụ xây dựng trang  Elementor để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng thiết kế một Website chất lượng. Những tiện ích khác phải kể đến như: Slider Revolution, WPML, công cụ hỗ trợ ngôn ngữ viết từ phải sang trái (RTL) v.v…

Reprizo

Reprizo là một Theme linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh đặc biệt phù hợp với lĩnh vực trang sức và đồng hồ. Bất kể loại hình kinh doanh nào Reprizo cũng luôn sẵn sàng đáp ứng.

Reprizo được hỗ trợ nhiều tiện ích tuyệt vời: Công cụ tùy chỉnh dễ dàng, tiện ích liên kết với các trang mạng xã hội, blog, mã giảm giá, mục đánh giá. Reprizo tương thích với mọi thiết bị di động, tối ưu SEO và có tốc độ tải trang nhanh.

Artemis

Artemis là Theme đa năng được sử dụng phổ biến trong Thương mại điện tử. Giao diện này rất phù hợp với các ngành thời trang và trang sức.

Artemis được thiết lập WPBakery hỗ trợ tùy chỉnh website dễ dàng, công cụ Slider Revolution giúp bạn tạo ra những thư viện ảnh dạng gallerry độc đáo.

Một số tiện ích khác như: công cụ chuyển đổi đa ngôn ngữ, danh mục sản phẩm yêu thích, phân mục giỏ hàng để lưu trữ sản phẩm cần mua của khách hàng và công cụ hỗ trợ quản lý trang bán hàng WooCommerce.

Hongo

Nếu bạn muốn tạo lập một website về trang sức, Hongo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ với thao tác kéo-thả đơn giản là bạn đã có cho riêng mình một Website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Hongo được tích hợp rất nhiều tiện ích: bộ lọc chuyên sâu, mega menu, hơn hai trăm elements và Slider Revolution.

CiyaShop

CiyaShop là một Theme về trang sức tuyệt vời với rất nhiều tính năng.

CiyaShop đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của người dùng. Nó tương thích với WooCommerce và nhiều plugin khác.

CiyaShop được xây dựng với nhiều tính năng: công cụ định vị cửa hàng, Instagram, các tab tùy chỉnh, Amazon affiliate và chế độ xem video sản phẩm.

Jewellery

Jewellery được thiết kế đặc biệt cho Thương mại điện tử. Được tích hợp một trong những plugin phổ biến nhất trên WordPress: WooCommerce  khiến Jewellery dễ dàng tạo các website bán hàng online.

Jewellery sẽ tiếp tục được update và cải tiến để theo kịp đối thủ cạnh tranh.

Sentinal

Với công cụ WPBakery, Sentinal giúp bạn thoả sức sáng tạo thiết kế website dành riêng thương hiệu của bạn.

Sentianal tích hợp nhiều tiện ích tuyệt vời: công cụ Ajax search, nút quay lại đầu trang, tính năng liên kết với trang mạng xã hội, menu mega v.v…

Sentianal có tốc độ tải trang nhanh, tối ưu hóa SEO, tương thích với nhiều thiết bị di động và trình duyệt.

Prospero

Giao diện trang sức này là lựa chọn phù hợp cho bất kỳ loại hình kinh doanh thời trang, đồ trang sức hoặc bán lẻ nào. Prospero có trình tạo trang WPBakery dễ sử dụng với mọi cấp độ người dùng.

Ngoài ra, Propero còn có nhiều tính năng và nhiều công cụ hỗ trợ kèm theo như: tính năng so sánh sản phẩm (YITH compare), danh mục yêu thích, nền tảng tự động hóa Marketing chia sẻ email và chiến dịch quảng cáo tới khách hàng, khung liên hệ v.v…

Monsta

Monsta hỗ trợ bạn xây dựng một trang web tuyệt đẹp chỉ với thao tác kéo-thả. Nó thực sự dễ dàng như đấy. Bạn không cần phải lập trình viết code hay cần phải có kinh nghiệm trước đó.

Monsta tích hợp sẵn công cụ WooCommerce giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức khi thiết lập website cho cửa hàng phụ kiện trang sức của mình.