15 Mẫu giao diện Website về hoa đẹp nhất (năm 2021)

Việc tìm kiếm một mẫu trang Web về hoa quả thực là một thách thức lớn. Bài viết này chính là giải pháp hữu ích cho bạn trong công cuộc chọn lựa một Template Website phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những Templates đã được chúng tôi xem xét kĩ lưỡng về chất lượng cũng như các tính năng thuận tiện.

The Green

The Green là một Templates tối giản, đẹp mắt với đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo trang web nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Bạn có thể sử dụng luôn bản demo thiết kế sẵn cho website hoặc tùy chỉnh lại bố cục, layout theo sở thích cá nhân. The Green được hỗ trợ nhiều tính năng như: trình dựng trang kéo-thả (Elementor drag-and-drop page builder), tạo trang sản phẩm con, tạo blog và nhiều công cụ khác.

The Green hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động và nhiều trình duyệt. Ngoài ra, với tốc độ tải trang nhanh, hiệu suất cao The Green chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Rozy

Rozy là một Template về hoa cực kì ấn tượng với sự hộ trợ của WooCommerce. Nếu bạn đang có dự định lập một website kinh doanh hoa thì Rozy chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Rozy có rất nhiều bản demo web sẵn cho bạn lựa chọn. Công cụ WpBakery hỗ trợ bạn xây dựng website dễ dàng không cần đến lập trình. Bên cạnh đó Rozy còn có các tính năng bổ sung khác như là: tính năng thu phóng hình ảnh sản phẩm, chế độ xem nhanh sản phẩm, công cụ hỗ trợ so sánh, Slider Revolution và mega menu tiện dụng.

Fiorello

Fiorello là một Template chuyên dụng cho các website kinh doanh hoa tươi. Với những ai đang tìm kiếm một Template ấn tượng thì không thể bỏ qua Fiorello.

Bạn gần như không phải tốn thời gian thiết kế Web khi sử dụng Fiorello bởi những bố cục layout sẵn thực sự đã rất đẹp và đầy đủ tính năng.

Fiorello còn có tích hợp nhiều tính năng khác như: hiệu ứng Parallax, mega menu, custom-made shortcodes, tính năng cuộn mượt (smooth scrolling), mục tiếp nhận feedback của khách hàng và các theme con.

Rosebud

Rosebud là một Template có tính ứng dụng cao trong mọi lĩnh vực liên quan hoa.

Với Rosebud bạn không cần phải lập trình bất cứ thứ gì, chỉ cần sử dụng demo có sẵn thêm thông tin của bạn vào và chỉnh sửa lại bố cục website theo sở thích. Và bạn đã có ngay một trang Web hoàn hảo mà không hề mất nhiều thời gian và công sức.

Rosebud có rất nhiều tiện ích như là: tích hợp nhiều Shortcode, mega menu, WPBakery, nhiều mẫu thiết kế tiêu đề web, và chức năng chia sẻ lên trang mạng xã hội.

Camelia

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ hoa tươi online thì chắc chắn không thể bỏ qua Template tuyệt vời này. Thay vì phải bỏ tiền thuê người thiết kế Web thì giờ đây bạn có thể dễ dàng tạo lập một website nhanh chóng dễ dàng với sự trợ giúp của Camelia.

Những lợi ích tuyệt vời mà Camelia mang lại cho bạn gồm có: tiện ích hỗ trợ đặt dịch vụ, contact forms, tính năng tạo danh sách sự kiện, tích hợp WooCommerce, trình tạo trang kéo-thả, tối ưu SEO, và nhiều Shortcodes.

Camelia tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt, hình ảnh hiện thị chất lượng cao, nhiều công cụ hỗ trợ nâng cao, tích hợp nhiều elements, hiệu ứng parallax, mega menu, và Slider Revolution.

Gardena

Gardena là một Theme tuyệt đẹp cho các loại hình dịch vụ liên quan cảnh quan, sân vườn.

Bộ công cụ dựng trang kéo-thả dễ sử dụng cho người dùng, không cần đến lập trình. Gardena có sẵn nhiều layouts đẹp mà bạn có thể sử dụng luôn mà không cần mất công tự thiết kế.

Gardena hỗ trợ dịch trang web ra nhiều ngôn ngữ khác nhau và có 9 tiêu đề đã được thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn.

Lukani

Nếu bạn có dự định kinh doanh hoa tươi online, hãy tạo một website bán hàng với Lukali.

Lukali cung cấp cho bạn 4 giao diện mẫu trang chủ khác nhau cùng nhiều layouts đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng mẫu sẵn hoặc thay đổi lại theo ý thích.

Ngoài ra Lukali còn được tích hợp vô số tiện ích khác như: các mẫu tiêu đễ thiết kế đa dạng, mega menu, tính năng tạo trang blog, chế độ xem nhanh sản phẩm và công cụ hỗ trợ đánh giá sản phẩm v.v….

Roisin

Cho dù bạn muốn tạo một website kinh doanh hoa online hay quảng bá dịch vụ cắm hoa nghệ thuật, Roisin hoàn toàn có thể đáp ứng được hết mọi yêu cầu của bạn.

Điều này là không phải bàn cãi, Roisin có đa dạng mẫu đã được thiết kế sẵn bạn chỉ cần sử dụng luôn và chỉnh sửa lại một chút phần thông tin cho doanh nghiệp bạn.

Một số tính năng khác của Roisin như là: Elementor hỗ trợ xây dựng website đẹp mắt dễ dàng, tích hợp liên kết các trang mạng xã hội, hỗ trợ nhiều custom shortcodes, cung cấp nhiều kiểu thiết kế tiêu đề và bố cục tùy chọn.

Garderia

Garderia là một Theme với thiết kế trang nhã thích hợp với các dịch vụ cảnh quan, sân vườn, cây cối. Nếu bạn muốn quảng bá dịch vụ của mình trên Internet thì Garderia chính là lựa chọn tuyệt vời.

Với Garderia, hiệu suất tải và hiển thị các trang web của bạn luôn đạt mức cao nhất.

Một số tiện ích đi kèm của Garderia gồm có: hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hỗ trợ xây dựng kênh bán hàng với công cụ WooCommerce.

Wallcart

Wallcart là Theme tuyệt vời để xây dựng một website kinh doanh hoa tươi và cây cảnh.

Wallcart cung cấp cho người dùng giao diện sáng tạo và tối giản dễ dàng thiết kế một trang web hoàn hảo. Dù bạn có kén chọn đến đâu, Wallcart cũng vẫn đáp ứng được hết mọi yêu cầu của bạn.

Một vài những tiện ích tuyệt vời phải kể đến của Wallcart: hỗ trợ file PSD, công cụ hỗ trợ ngôn ngữ viết từ phải sang trái (RTL), danh mục sản phẩm yêu thích, chế độ xem nhanh sản phẩm, tích hợp giỏ hàng giúp khách hàng lưu trữ sản phẩm cần mua, mục thu thập thông tin khách hàng (newsletter subscription) và tiện ích hiện thị danh sách logo đối tác lên trang.

Dreamy Flora PrestaShop Theme

Dreamy Flora PrestaShop tích hợp công cụ AJax Search và công cụ thu phóng hình ảnh sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm và sử dụng dụng Web của khách hàng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tất cả ảnh trong kho ảnh trong bản demo miễn phí.

Moon Flower – Flower Shop WordPress Theme

Moon Flower là một Templates sang trọng đầy tính nghệ thuật cùng nhiều tính năng phong phú.

Moon Flower không chỉ hướng đến các cửa hàng kinh doanh hoa mà còn cả shop quà tặng và đồ lưu niệm.

Được tích hợp nhiều tiện ích: hơn 25 content modules, hỗ trợ tạo call-to-action buttons và nhiều công cụ nâng cao khác.

Flower Shop WooCommerce Theme

Flower Shop là Theme rất dễ quản lý và sửa đổi giúp bạn thuận lợi tạo ra một website kinh doanh hoa ấn tượng ngay cả khi bạn không biết gì về lập trình và thiết kế.

Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể tự do chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào và xem được luôn các thay đổi khi chỉnh sửa.

Flower Shop Responsive Shopify Theme

Kamelia là một mẫu cửa hàng hoa có chất lượng cao nhất, được thiết kế theo xu hướng mới nhất.

Một tính năng ưu việt khác của Theme Shopify này là hỗ trợ tùy chọn đơn vị tiền tệ.

Flower Shop OpenCart Template

Được thiết kế dành riêng cho các website kinh doanh về hoa, Opencart là Template tuyệt vời giúp bạn tự thiết kế trang web.

Giao diện thân thiện với người dùng và dễ quản lý, OpenCart được tích hợp nhiều tính năng: tạo blog, cung cấp tiện ích xem nhanh sản phẩm, danh sách yêu thích và nhiều công cụ khác hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

OpenCart mang đến cho bạn cơ hội tăng doanh số bán hàng với công cụ hỗ trợ đa ngôn ngữ và tính năng chuyển đổi đơn vị tiền tệ cho Website.