Back

14 Themes WordPress thiết kế Website cho chuyên gia Make up đỉnh nhất năm 2021

Một chuyên gia Make up nếu có một Website riêng sẽ cải thiện công việc kinh doanh đáng kể.

Bạn có thể giới thiệu các dịch vụ của mình thông qua các danh mục, giá cả và thậm chí có cả tiện ích hỗ trợ đặt lịch hẹn để khách hàng có thể đặt chỗ trực tiếp thông qua trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ mẹo trang điểm qua blog, video và review sản phẩm.

1. Kallyas

Kallyas là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để xây dựng trang web cho chuyên gia trang điểm. Kallyas có nhiều bản demo được thiết kế sẵn. Hơn nữa, Theme này có kèm theo video và tài liệu hướng dẫn chi tiết. Với Kallyas, việc xây dựng trang web của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phần dịch vụ sẽ chỉ định loại dịch vụ (kèm theo giá cả) bạn cung cấp trong các sự kiện hoặc dịp khác nhau. Nếu bạn muốn kinh doanh đồ trang điểm trên chính trang web của mình, rất đơn giản vì Kallyas này hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce.

2. Bridge

Bridge là một Theme WordPress đa năng với các tính năng tuyệt vời để xây dựng một trang web nổi bật. Bridge chứa hơn 610 trang web được tạo sẵn cho các tính chất khác nhau của doanh nghiệp. Để tạo một trang web cho một chuyên gia trang điểm, bạn chỉ cần kéo-thả các mục sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc có thể tận dụng luôn bản demo đã dựng sẵn.

Với Bridge, bạn có thể bán tất cả các đồ trang điểm mà bạn đã review cho những người theo dõi mình. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu những Makeup look mà bạn đã làm từ trước cho đến nay bằng cách sử dụng phần thư viện – hình ảnh, video.

Thêm vào đó phần đánh giá & bình luận sẽ giúp bạn cho khách hàng thấy được những lời chứng thực cảm quan từ những vị khách trước đã sử dụng dịch vụ của bạn. Và, bạn có thể khiến trang Web của mình trở nên thu hút hơn với việc sử dụng các Slider chuyên nghiệp, đẹp mắt.

3. Phlox Pro

Với Phlox Pro, việc xây dựng trang Web Makeup thật dễ dàng với trình tạo trang Elementor. Phlox Pro cũng tương thích với WooCommerce, vì vậy bạn có thể bán bất cứ thứ gì bạn muốn thông qua trang web của mình. Để chia sẻ những câu chuyện, mẹo làm đẹp và các bước hướng dẫn để có một lớp trang điểm hoàn hảo, bạn có thể tạo trang Blog với Phlox Pro. Ngoài ra, Theme này cho phép bạn tạo một bảng giá đẹp mắt, đơn giản vì nó được tích hợp với plugin Go Pricing. Phlox Pro được tối ưu SEO và tương thích với các thiết bị di động.

4. Blush

Nếu bạn là một chuyên gia trang điểm và đang cần xây dựng một Website cho dịch vụ làm đẹp của mình, hãy xem xét đến Blush, một Theme WordPress lý tưởng cho các loại hình kinh doanh làm đẹp. Nó được trang bị các chức năng, tiện ích, plugin và Shortcodes cần thiết cho trang web chuyên nghiệp. Hơn nữa, Blush có kèm theo một số loại trang chủ đã được thiết kế sẵn. Bạn có thể sử dụng một trang chủ đơn giản, trang chủ cửa hàng, trang chủ chăm sóc da, v.v. Ngoài ra còn tiện ích call-to-action (kêu gọi hành động), giá cả, chia sẻ xã hội và v.v… Mặt khác, còn có các widget như Instagram và Twitter feeds khuyến khích khách truy cập chia sẻ cho bạn những sản phẩm, thông tin chất lượng ở trang Web của bạn với bạn bè và gia đình của họ.

5. Ekko

Với Ekko, bạn có thể tạo ra một trang web nổi bật một cách nhanh chóng. Ekko rất thích hợp với các loại dịch vụ thẩm mỹ và tiệm làm tóc. Ngoài ra có thiết kế trang chủ Ekko có Slider toàn chiều rộng với chữ và nút kêu gọi hành động chào đón khách hàng đến với Website. Ekko cũng được tích hợp các biểu tượng trang mạng xã hội, top bar, thanh menu cố định, mục định giá, scrolling animations và Google Maps.

6. Eller

Eller là một Theme WordPress dành cho chuyên gia trang điểm đẹp và rất dễ thương. Bạn có 3 mẫu trang chủ để lựa chọn và tất cả đều dễ dàng tùy chỉnh. Mọi bố cục của Eller cũng được tối ưu hóa hoàn toàn để đảm bảo khách hàng của bạn có được trải nghiệm tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và các nền tảng khác nhau. Hơn nữa, Eller còn có trình tạo trang WPBakery và Slider Revolution, giúp việc điều chỉnh trở nên dễ dàng mà không cần phải biết lập trình. Bạn cũng có các tùy chọn bố cục đầu trang và chân trang không giới hạn. Bên cạnh đó, Eller cũng tương thích với WooCommerce và menu mega, cũng như các tính năng ấn tượng như hiệu ứng Parallax.

7.Uray

Nếu bạn muốn kinh doanh các sản phẩm trang điểm trên mạng qua hình thức online, hãy xem xét đến việc sử dụng Uray. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy giao diện phù hợp cho doanh nghiệp của mình với 3 bản demo có sẵn và dễ dàng tùy chỉnh thêm nhờ trình tạo trang Elementor. Mặt khác, bạn còn được trang bị thêm Bootstrap Framework, Slider Revolution, tốc độ tải trang nhanh, tối ưu SEO và hiệu ứng Parallax cho background. Uray cũng tương thích với các thiết bị di động và các trình duyệt. Vì không cần phải biết lập trình và tương thích với WooCommerce, nên bất kỳ ai cũng có thể lập một Website bắt đầu việc kinh doanh online nhanh chóng.

8. Kitring

Kitring – một Theme WordPress tuyệt vời cho chuyên gia trang điểm. Kitring được trang bị plugin Booked, vì vậy khách hàng của bạn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn trước nhanh chóng. Với Kitring, việc quảng bá thương hiệu của bạn trở nên rất đơn giản với các tiện ích như là: portfolio, giới thiệu các dịch vụ và khuyến khích khách truy cập kiểm tra kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Khi đó, bạn sẽ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

9. Termico

Termico là một Theme WordPress dễ sử dụng, lập trang web nhanh chóng, đơn giản. Với 3 bản Demo có sẵn và sẽ còn được update trong thời gian tới. Hơn nữa, Termico còn được trang bị trình tạo trang Elementor, giúp bạn thuận tiện tùy chỉnh layout bố cục. Termico có nhiều mẫu thiết kế đầu trang và chân trang đẹp mắt, hỗ trợ dịch ngôn ngữ viết từ phải sang trái, MailChimp và v.v…

10. Beaux

Với Beaux, bạn có thể tạo một trang Web kinh doanh online bất kỳ thứ gì liên quan đến makup. Beaux là một Theme thiết kế web hiện đại và ấn tượng, không cần kỹ năng lập trình. Beaux có các bố cục trang khác nhau và rất nhiều tính năng như là: sliders, thư thông báo dạng pop-up, giỏ hàng Ajax dạng pop-up, menu mega, tính năng chuyển đổi tiền tệ và danh sách mặt hàng yêu thích, …

11. Makeup Artist Pro

Makeup Artist Pro là một Theme WordPress độc đáo và chuyên nghiệp. Nó cung cấp 2 loại trang chủ tuyệt vời – loại tĩnh và loại có phần giới thiệu dạng slider. Makeup Artist Pro bao gồm các phiên bản tối và sáng và bạn có thể chọn màu từ bảng màu sẵn. Bạn thích cũng có thể thay đổi bố cục đóng hộp hoặc toàn chiều rộng. Bên cạnh đó, Makeup Artist Pro được tích hợp nhiều tiện ích như: biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu liên hệ, Twitter, Google Maps và v.v…

12. Dalia

Nếu bạn có kế hoạch xây dựng trang web dành cho chuyên gia makeup, hãy cân nhắc đến Dalia. Đó là một Theme WordPress dành riêng cho sức khỏe, sắc đẹp và trang điểm, lối sống lành mạnh và mỹ phẩm. Dalia có 9 mẫu trang chủ khác nhau và bạn có thể dễ dàng cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, Dalia còn có các tính năng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp như plugin WooCommerce. Blog cũng rất quan trọng trong việc thúc đẩy lượng khách hàng truy cập đến trang web của bạn, vì vậy Dalia được tích hợp rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn tạo bài viết cũng như đăng chúng một cách tuyệt vời. Ngoài ra, Dalia cũng có mega menu, thanh cuộn và chuyển trang mượt mà, hiêu ứng Parallax và v.v…

13. Sana

Sana là một Theme WordPress lý tưởng cho các nghệ sĩ trang điểm, thẩm mỹ viện, cửa hàng mỹ phẩm, tiệm trang điểm, nhà tạo mẫu tóc, v.v. Nó có 8 bố cục demo được thiết kế chuyên nghiệp, hơn 20 Shortcodes độc đáo và các elements cần thiết để xây dựng một trang web tuyệt vời. Sana được thiết kế tương thích với plugin WooCommerce và WPBakery. Cách bài trí gọn gàng, tối giản chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Sana.

14. Makeup

Makeup – một chủ đề WordPress hoàn hảo để sử dụng cho các nghệ sĩ trang điểm, chuyên gia làm đẹp, cửa hàng mỹ phẩm và các doanh nghiệp làm đẹp khác. Nó được tối ưu hóa cho thiết bị di động, vì vậy trang web của bạn luôn hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau. Makeup có tính năng đặt chỗ cho phép khách truy cập đặt dịch vụ của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với WooCommerce giúp dễ dàng thiết lập kênh bán hàng cho Website của bạn.

 

Author avatar
Anh Hai
https://websitedep.com.vn/