Back

12 Themes WordPress miễn phí thiết kế Website về y tế tốt nhất năm 2021

Không dễ để lựa chọn được một Theme thiết kế Website tốt và chất lượng. Bởi có rất nhiều theme không đáng tin cậy và không an toàn. Chính vì thế, chúng tôi đã thử nghiệm, nghiên cứu và tổng hợp được 12 Themes WordPress về y tế hoàn toàn miễn phí, đảm bảo chất lượng giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang Web cho Bệnh viện uy tín và chuyện nghiệp. Những Theme này cũng là lựa chọn lý tưởng cho các phòng khám, nha sĩ, bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật, cơ sở cấp cứu, hiệu thuốc, v.v…

MedZone Lite

MedZone là Theme WordPress nổi bật nhất cho ngành y tế. Bác sĩ, phòng khám, bác sĩ nha khoa, tất cả MedZone đều có thể đáp ứng mọi mục đích sử dụng trang Web của bạn. MedZone có tài khoản đăng nhập cho từng bác sĩ, có hệ thống đặt lịch hẹn và các trang biểu mẫu liên hệ. Đối với khách hàng MedZone hỗ trợ họ có thể liên hệ với bác sĩ nhanh chóng khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.

MedZone được tích hợp WooCommerce và tương thích với WPML, vì vậy bạn có thể lập trang bán hàng dễ dàng và có thể tùy chỉnh ngôn ngữ cho Website sang bất kỳ ngôn ngữ nào. MedZone không chỉ thân thiện với thiết bị di động, tương thích trên nhiều trình duyệt mà còn có tốc độ tải trang vượt trội.

Medical Way

Medical Way là một ThemeWordPress y tế được hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ. Medical Way rất phù hợp cho các trang web của bác sĩ, nhà trị liệu, cơ sở y tế, bệnh viện, nha sĩ và v.v… Medical Way được trang bị nhiều tiện ích và nhiều Templates cho bạn lựa chọn. Trang mở đầu được tích hợp slider hình ảnh đẹp mắt tạo sự thu hút đối với người truy cập. Nhìn chung, Medical Way là một Theme WP mạnh mẽ và toàn diện.

Medical

Medical – một Theme WordPress y tế tối giản. Là một chủ đề khá cơ bản, nhưng đó là điều khiến nó trở nên ĐẶC BIỆT. Medical là một Theme blog của WP với nhiều tiện ích cho chân trang và thanh bên. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh lại menu và logo dễ dàng. Medical có chế độ mở trang toàn chiều rộng (full-width). Ngoài ra còn có mục dành riêng cho thông tin nổi bật và các thông tin liên quan. Bạn muốn xây dựng một blog y tế? Hãy biến nó thành hiện thực với Medical.

VW Hospital Lite

VW Hospital Lite – Theme WordPress y tế dành cho tất cả các loại trang web về lĩnh vực y tế và bệnh viện. Là Theme WP đa năng được hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ. VW Hospital Lite được trang bị nhiều mẫu thiết kế footer và sidebar widget. Ngoài ra, nó cũng có nhiều trang mẫu cho bạn lựa chọn cùng chế độ mở trang toàn chiều rộng (full-width). Bên cạnh đó, VW Hospital Lite còn sở hữu một loạt các tính năng tuyệt vời như: đặt lịch hẹn, mục bình luận đánh giá cho khách hàng, tích hợp công cụ WooCommerce và nhiều Shortcodes giúp bạn tùy chỉnh Website nhanh chóng, dễ dàng.

Eightmedi Lite

Eightmedi Lite là một Theme WordPress y tế miễn phí có nhiều tính năng. Eightmedi Lite cũng là Theme Thương mại điện tử và có bố cục lưới cho các bài đăng trên blog. Bạn có thể chọn chế độ hiện thị của trang Web dạng full-with toàn chiều rộng hoặc bố cục dạng boxed layouts.. Hơn nữa, Eightmedi Lite đi kèm với mẫu trang chủ TÙY CHỈNH. Bạn có thể thêm các phần tùy chỉnh vào trang như: mục đặt cuộc hẹn, giờ mở cửa, v.v. Theme WP này hỗ trợ Google Fonts với nhiều kiểu chữ nâng cao. Eightmedi Lite còn có một phiên bản chuyên nghiệp với các tính năng bổ sung và hỗ trợ chất lượng cao cấp. (Bạn có thể nâng cấp bất kỳ lúc nào bạn muốn.)

Medplus

Medplus là Theme WordPress y tế phù hợp nhất với bệnh viện, hiệu thuốc, phòng khám nha khoa, bác sĩ phẫu thuật, v.v. Medplus tương thích với WooCommerce, NextGEN Gallery, Contact Form 7 và nhiều plugin WordPress phổ biến khác. Hơn nữa, Medplus còn cung cấp các nút liên kết tới các trang mạng xã hội và các thông tin chi tiết khác giúp trang web y tế của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó hỗ trợ nhiều biểu tượng icons và dễ dàng tùy chỉnh.

Health Care

Health Care là một Theme con của Health Center Lite. Tuy nhiên, nó có một số mẫu bổ sung riêng, bao gồm mẫu trang chủ tùy chỉnh và mẫu trang có chế độ mở toàn chiều rộng (full-width). Mẫu trang chủ của Health Care có một vùng hình ảnh lớn, theo sau là các khối nội dung tùy chỉnh. Health Care có một footer mở rộng và hỗ trợ bố cục ba cột. Ngoài ra, giống như tất cả các chủ đề con khác, Health Care kế thừa tất cả các thuộc tính của Theme mẹ của nó. Health Care đã được thử nghiệm MỞ RỘNG và tương thích với các plugin WP khác nhau. Hơn nữa, nó cung cấp một số widget tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để thêm chi tiết và nội dung vào mẫu trang chủ của mình.

Doctor Clinic

Doctor Clinic là một Theme WordPress y tế miễn phí với nhiều tính năng và có thiết kế tương thích với mọi thiết bị. Bạn có thể sử dụng Doctor Clinic để xây dựng trang web One-page. Ngoài ra Doctor Clinic còn được tối ưu hóa về tốc độ và SEO, đảm bảo hiệu suất cao. Doctor Clinic sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất qua các bản cập nhật thường xuyên.

Gutener Medical

Gutener Medical sở hữu thiết kế bố cục trang hiện đại và ấn tượng. Ngoài ra, Theme WordPress này còn hoàn toàn tương thích với Gutenberg, WooCommerce và được hỗ trợ nhiều layouts thiết kế bố cục trang và bài đăng đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Gutener Medical cho tất cả các cơ sở y tế từ nha khoa, da liễu,…v.v và nhiều mục đích khác nhau.

Medical Care

Với Medical CareBạn có thể nhanh chóng thiết lập trang web cho các doanh nghiệp y tế và chăm sóc sức khỏe mà KHÔNG cần phải có bất kỳ KINH NGHIỆM nào cả về thiết kế lẫn lập trình. Medical Care có thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế, bạn có thể sử dụng sẵn hoặc tùy chỉnh lại theo ý thích.

VW Medical Care

VW Medical Care là một Theme WordPress y tế miễn phí với phong cách hiện đại và tối giản. VW Medical Care tương thích với tất cả các loại thiết bị, mọi trình duyệt web và các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, VW Medical Care đảm bảo cho trang Web của bạn hiệu quả hoạt động nhanh chóng và hoàn hảo mọi lúc. Nói về các tính năng, VW Medical Care sở hữu sport slider, 3 templates trang Web thiết kế sẵn, tài liệu chi tiết, khả năng tương thích với các plugin của bên thứ 3 và có mã bảo mật.

Doctorial

Doctorial là Theme WordPress y tế miễn phí mà bạn nên xem xét nếu muốn sở hữu một trang Web ẤN TƯỢNG mạnh mẽ với khách hàng ngay lần truy cập đầu tiên. Theme này được trang bị slider full màn hình cùng những tiện ích tuyệt vời giúp bạn chỉnh sửa và điều chỉnh các cài đặt mặc định để phù hợp với các quy định về thương hiệu của bạn nhanh chóng, dễ dàng.

 

Author avatar
Anh Hai
https://websitedep.com.vn/