12 Themes thiết kế Website cho Thư viện – Hiệu sách tốt nhất năm 2021

Các thư viện và hiệu sách bây giờ không còn phổ biến như trước bởi vì việc tìm kiếm thông tin trên Internet đã trở nên dễ dàng hơn. Việc mua một cuốn sách điện tử thay vì đến một cửa hàng thực tế sẽ thuận tiện hơn nhiều. Nhưng vẫn còn rất nhiều người thích đọc sách giấy, họ thích cảm giác lật từng trang giấy và suy ngẫm hơn là lướt trên các thiết bị điện tử. Nếu bạn sở hữu một thư viện hoặc một hiệu sách thì việc quảng bá qua Website là một ý tưởng tuyệt vời. Bằng cách đó, những người yêu thích sách sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và việc đặt mua sách cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hơn 10 Themes WordPress cao cấp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thiết kế một Website cho Thư viện, hiệu sách uy tín và chuyên nghiệp.

Webify

 

Nếu bạn có dự định xây dựng một website cho hiệu sách hay thư viện thì Webify chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Webify có sẵn 50 bản Demo và sẽ được update thêm nhiều bản nữa trong tương lai. Bạn có thể sử dụng luôn bản Demo cho Website của mình để tiết kiệm thời gian. Thực sự thì bản demo sẵn đã có đầy đủ mọi tiện ích và giao diện thiết kế rất đẹp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại theo sở thích cá nhân với trình tạo trang kéo-thả Elementor mà không cần phải lập trình.

Scientia

 

Scientia là một Theme WordPress nổi bật và mạnh mẽ cung cấp cho bạn tất cả công cụ hỗ trợ cần thiết trong quá trình xây dựng một trang Web. Với Scientia, bạn chỉ cần tinh chỉnh giao diện và thoái mái sáng tạo với trình tạo trang kéo-thả vô cùng dễ dàng.

ChapterOne

 

Bất kỳ trang Web gì liên quan đến sách, ChapterOne sẽ luôn là lựa chọn ưu việt nhất. ChapterOne là một nguồn tài nguyên tuyệt vời với nhiều elements và bố cục layouts được thiết kế sẵn cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn không cần phải biết lập trình cũng có thể dễ dàng thiết lập một Website chuyên nghiệp. Ngoài ra, các nhà phát triển theme cũng cung cấp cho bạn hàng tấn Shortcodes khác nhau hỗ trợ tùy chỉnh nhanh chóng. Bên cạnh đó ChapterOne còn được tích hợp nhiều tiện ích khác như: nhiều mẫu tiêu đề, hiệu ứng chuyển trang mượt mà, mục blog, dịch đa ngôn ngữ, v.v…

Bootin

 

Bố cục tổng thể của Bootin linh hoạt và tương thích với thiết bị di động, đảm bảo hiệu suất ở mức cao nhất trên tất cả các thiết bị. Ngoài ra còn có 10 mẫu trang blog và 4 layouts giao diện bán hàng thuận tiện cho mọi mục đích Website của bạn. Bên cạnh đó, có đến 7 mục trưng bày sản phẩm, bạn có thể sáng tạo cách bày trí theo sở thích của mình. Các tính năng bổ sung bao gồm: Revolution Slider, tối ưu hóa SEO, hiệu ứng Parallax, mega menu, animation hấp dẫn v.v…

Printpress

 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm Theme WordPress phù hợp cho hiệu sách và thư viện, hãy xem xét đến Printpress. Giao diện thiết kế thanh lịch mang đến cảm giác sang trọng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi khách hàng truy cập Website của bạn. Với hai bản Demo chính, Printpress là một theme tuyệt vời để trưng bày các cuốn sách. Printpress được tích hợp nhiều tiện ích như: trình tạo trang kéo-thả, shortcodes, mega menu, animations, trình tạo biểu mẫu và v.v… Bố cục được tối ưu hóa tương thích với thiết bị di động và trình duyệt, bên cạnh đó còn được tối ưu SEO cùng tốc độ tải trang vượt trội. Bạn hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo khi xây dựng Website với Printpress mà không cần có kĩ năng về lập trình.

Bookworm

 

Bookworm là một Theme WordPress rất dễ sử dụng mà không cần kiến thức hay kinh nghiệm lập trình trước đó. Bookworm có đến 13 bản Demo tuyệt đẹp, tất cả đều có thiết kế bố cục chuyên nghiệp và đầy đủ mọi tính năng. Hơn nữa, Bookworm cũng được trang bị nhiều mẫu tiêu đề khác nhau, tích hợp với Gutenberg cung nhiều tiện ích khác. Bookworm tương thích với mọi thiết bị di động và hoạt động trơn tru trên mọi trình duyệt web. Nếu bạn muốn bắt đầu viết blog, bạn cũng có thể tạo thêm trang Blog cho Website của mình.

Angelica

 

Angelica là một Theme WordPress có thiết kế gọn gàng và tối giản, đảm bảo bố cục hiển thị đẹp mắt thuận tiện cho bạn và khách hàng. Bạn không cần phải tự xây dựng bất kỳ phần nào, vì Angelica đã được cài đặt mặc định sẵn bố cục đẹp cùng nhiều tính năng. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa lại thoải mái theo ý thích chỉ với thao tác kéo-thả chuột. Chỉ trong vài tích tắc cải biến, bạn đã có một trang web hiệu sách chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Bookshelf

 

Bookshelf không chỉ phù hợp cho một Website về hiệu sách mà bất kỳ mục đích kinh doanh sản phẩm nào khác hay sản phẩm kỹ thuật số cũng rất thích hợp. Bookshelf tương thích với các plugin tuyệt vời như WooCommerce, WPML, bbPress và BuddyPress. Với theme này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang Web theo ý thích nhờ Trình tạo trang WPBakery kèm theo đó là rất nhiều tùy chọn bố cục và màu sắc không giới hạn.

Booklovers

 

Booklovers tương thích trên mọi thiết bị di động và mọi độ phân giải màn hình. Bên cạnh đó nó cũng được hỗ trợ bởi rất nhiều plugin cao cấp như: Revolution Slider, Essential Grid, WPBakery Page Builder và PO Composer, giúp dễ dàng thiết lập và quản lý trang web của bạn. Hơn nữa Booklovers còn được tích hợp phiên bản mới nhất của WooCommerce giúp bạn tạo trang bán hàng nhanh chóng ngay trên Website của mình.

Lorem Ipsum

 

Lorem Ipsum không chỉ hỗ trợ bạn xây dựng một nền tảng để bán các mặt hàng của mình mà còn là nơi bạn có thể tổ chức các khóa học về e-learning. Lorem Ipsum có giao diện quản trị rất thân thiện với người dùng giúp bạn tạo và quản lý các lớp học một cách đơn giản nhưng hiệu quả cao. Theme này cũng tương thích với plugin LearnDash là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy trực tuyến.

Blog for Writers and Journalists With Bookstore

 

Nếu bạn là một nhà văn hoặc một blogger, Theme này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Blog for Writers and Journalists With Bookstore có thiết kế rất đẹp và được tích hợp nhiều công cụ tuyệt vời như: Revolution Slider, Essential Grid, PO Composer, WPBakery Page Builder, WooCommerce và v.v…

Pustaka

 

Pustaka là một Theme phổ biến với thiết kế trang và đẹp mắt cùng nhiều chức năng tuyệt vời. Pustaka có thể dễ dàng tùy chỉnh với nhiều layouts khác nhau. Bên cạnh đó, Pustaka cũng được hỗ trợ bởi nhiều công cụ: Plugin Shortcodes, WooCommerce Book Store và KingComposer, v.v…